Đức Huy nói thật về hôn nhân với vợ kém 44 tuổi

daosithuiimc

Senior Member
(Tin tức giải trí) - Ở tuổi 73, nam nhạc sĩ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với người vợ trẻ kém 44 tuổi.
Một trong những cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác nhất của showbiz Việt là của nhạc sĩ Đức Huy. Vị nhạc sĩ 73 tuổi đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ kém 44 tuổi cùng con nhỏ.

Mới đây, vị nhạc sĩ nổi tiếng đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Ông cho biết dịch Covid-19 ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch của bản thân dù ông không còn nhận nhiều show như trước.

nhac-si-duc-huy-baodatviet.vn1_131011417.jpg
Nhạc sĩ Đức Huy cho biết ông rảnh rỗi hơn ở thời điểm hiện tại
Với nhạc sĩ Đức Huy, quãng thời gian ít việc này giúp ông có một cơ hội bằng vàng để dừng lại và ngẫm nghĩ về ý nghĩa cuộc sống; về những thứ chúng ta đã trót xả thân, hy sinh tuổi trẻ để làm.

Ông chia sẻ, thời điểm này ông có nhiều thời gian bên gia đình. Ông khẳng định mình là người đàn ông, người chồng hạnh phúc nhất khi có vợ hiểu và thương yêu mình. Với ông, khi được hiểu và được yêu thì ông không lo sợ gì nữa.

Nhạc sĩ Đức Huy cho biết, trong cuộc sống gia đình ông là người vô cầu. Ở tuổi này ông không còn nơi nào phải đến, thứ gì phải có, việc gì nhất định phải làm nên ông sống đơn giản chỉ cần ngày 3 bữa cơm và vợ con khỏe mạnh.

Trong gia đình ông không phân chia rạch ròi, mỗi người tự tìm việc làm. Đức Huy kể chuyện gia đình: "Bà xã nấu cơm thì tôi rửa chén, cô ấy chăm con thì tôi dọn dẹp nhà cửa…

Kể từ khi có bé thứ hai, mẹ cô ấy đến ở cùng thì bà là người chia việc cho vợ chồng chúng tôi. Và lâu nay chúng tôi vẫn tuân thủ nếp sinh hoạt ấy, không thay đổi và giai đoạn này cũng như vậy.

Cũng phải nói thêm rằng tôi rất hứng thú với việc rửa chén mỗi ngày. Tôi rửa rất siêu, vừa sạch vừa tiết kiệm nước, xếp cũng gọn nhất. Mỗi lần rửa chén, tôi cảm nhận được niềm vui lớn khi được rửa chén sau mỗi bữa cơm ngon, gia đình êm ấm. Sống cho giây phút hiện tại, mỗi việc làm đều có giá trị ngang nhau.

Tôi không thích phung phí thời gian để lo nghĩ, khi có người còn lo… không có gì để lo".

nhac-si-duc-huy-baodatviet.vn_13101117.jpg
Nam nhạc sĩ hạnh phúc với cuộc hôn nhân này của mình.
Nói về kế hoạch tương lai, nhạc sĩ nổi tiếng cho biết chẳng ai dám nói trước tương lai xa thế nên với ông việc hãy sống có ý nghĩa từng khoảnh khắc mà đừng mơ mộng hay vạch ra những hoạch định dài của tương lai.

Ông cho biết hãy sống bình an, vui vẻ, lạc quan và làm điều tốt đẹp cho mình, cho người thân, cho gia đình được càng nhiều, càng nhanh thì càng tốt.

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ mới chào đón con thứ hai được khoảng một năm. Trong lễ thôi nôi của con gái nhỏ, ông cho biết việc chăm con không căng thẳng hay áp lực mà với ông, ông cảm nhận niềm vui mỗi ngày và coi đó là món quà trời ban cho mình.

Nhắc đến mối quan hệ với người vợ kém 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy luôn tự tin khẳng định không có khoảng cách: "Đầu đời của nàng và cuối đời của chàng nếu có thể hòa hợp cùng nhau thì còn gì bằng".

Nguồn: Báo Đất Việt
Chị vợ xinh quá!
 

Father_Odin

Member
Cứ tưởng tượng khuôn mặt nhăn nheo ấy áp vào nơi mơn mởn tận cùng của người con gái trẻ kia...:giggle:
 

minh_la_boy

Member
Anh ráng đợi đi.
Ông Đức Huy này bị chị vợ vần cho vài bữa nữa là xuống lỗ thôi.
Chị vợ mới có 29 tuổi.
vậy tôi cần càng phải nhanh trym hỗ trợ anh Huy ngay và luôn, để a bớt cực vào buổi tối, vạn thọ như đông hải. :p
 

Wuhan Virus

Member
đọc nhanh quá nên nhầm :shame: già rồi còn gặm đc cỏ non :beat_brick:
Chị vợ nhìn xinh với sang thật.
Lấy ông Đức Huy chắc vì thấy ông này lãng tử thật chứ không phải đào mỏ đâu.
Nhìn rất có tướng phu thê.
 

ConChoNoLaConMoe

Đã tốn tiền
73 mà vẫn phong độ ác nhỉ :beauty: Đúng là có tiền vào trẻ khoẻ lâu thật. Lại có cô vợ trẻ trung như này, gặp mấy ôngbình thường chắc thượng mã phong lâu rồi chứ không đc 2 cậu con trai như ông này:extreme_sexy_girl:
 
Top