Đức lo Mỹ sẽ rút 9.500 quân

Vu Khac Tiep

Junior Member
Đức sau Ww2 nó đell care quân sự, tập trung vào làm kinh tế. Thằng Mỹ chiếm đóng lập căn cứ thì cứ để mặc nó làm thằng security. Trump dạo trước còn đăng đàn chỉ trích Macron Mỹ bị Nato lợi dụng.

Đức lấy tiền đầu tư quân sự để phát triển kinh tế. H thì kinh tế Đức quá mạnh, nền tảng công nghiệp nhân lực có sẵn, chỉ cần tháo xích nó lại chả sướng :embarrassed::embarrassed:Đức giờ có cái gì đâu anh. Chắc có tình báo với đồ chơi tốt chứ quân sự dưới trướng chính quyền mác trung hữu nhưng chả khác gì thiên tả tối ngày cắt giảm tiền quài, sức sẵn sàng chiến đấu khéo còn không được 1/3. Lên search tình hình quân đội đức đồ xịn thì lắm mà lúc nào cũng chỉ 1 phần là đủ điều kiện hoạt động. :sweat:
Đức chỉ cần nâng chi tiêu quốc phòng lên đúng 2% như phú đĩ là bá liền :sure:
 
Bán dẫn Đức có gì nhỉ , Đức chả có công ty bán dẫn nào ra hồn cả .
Sợ làm mấy con chip cũng khó đấy chứ .
Đức nó sở hữu 1 công nghệ mà thằng nào trên quả địa xầu này cũng muốn để xây dựng ngành bán dẫn hùng mạnh :rolleyes:
Thứ đó được coi là lõi của các loại lõi công nghệ bán dẫn :rolleyes:
 

ocervn

Senior Member
Bọn Đức cũng khôn lắm, Mẽo mà rút thì lại tốn ngân sách đập thêm vào quân đội. Thiếu tiền làm kinh tế, mà phát triển quân đội để đi hùng bá nhằm phát triển ảnh hưởng thì cũng ko được.
Hay nó giả vờ ngăn lại để thằng này cương quyết ra đi
 

duongpa

Member
Vậy mà bọn 47 bảo chính quyền Đức ghét Mỹ, yêu cầu Mỹ rút quân càng sớm càng tốt
Bọn nó toàn nói vô căn cứ, đéo bao h có dẫn chứng. Nhưng khi bị ngta bật lại về ngú hay tàu, thì chúng nó dãy nảy lên, khóc lóc, đòi dẫn chứng, đòi link nọ link kia, nếu không sẽ bị lôi cả 1 dàn clone avatar chó(alaska) vào chửi sấp mặt.
 

qhi

Member
kể ra ko biết có chiến tranh xảy ra thì thg Đức tính ntn nhỉ, trong lịch sử thì nó chọn sai phe 2 lần rồi, xung quanh đám Ba Lan, Pháp, Hà Lan về bản chất cũng ko thích Đức, chọn ngược phe với đám này là tứ bề thọ địch chứ đừng đùa :))
Đức là thành tạo ra phe chứ nó phải đi chọn phe à :LOL:
 

baotrungnazi2

Senior Member
Đây là mỹ tự ý nó rút. Triển khai bớt 1 phần sang balan. Vẫn để lại 25000 quân . mức trần là 53000 quân. Mà mỹ nó tự do muốn tăng quân lúc nào cũng đk ko cần hỏi ý kiến đức. Việc rút bớt quân nó cũng đếch thèm hỏi. Ở đức nếu các bạn ko biết có cả quân anh vẫn đóng đấy trên 10000 quân . thằng balan muốn chuyển bớt vkhn chiến thuật từ đức sang nước nó. Nhưng mỹ ko đồng ý. Đến thủ tướng đức còn bị NSA nó nghe lén . chính quyền đức mỹ nó nắm trong lòng bàn tay
 
Last edited:

gia11233

Member
Dù có gì đi nữa thì đức cũng đéo bắt tay vs nga đâu nên mấy rồ nga đừng cứ vui mừng hớn hở như thể mẽo chết tới nơi ko bằng. Ở eu thì nga ngố hiện tại chỉ là thằng chí phèo lâu lâu đòi ném nuke chứ chả có con mẹ gì ghê gớm, kinh tế ko, dân số ko, văn hoá cũng ko nốt. Đéo có cái gì ngon lành nên mới hay lôi nuke ra khè bắn nhau
 

dant

Member
Theo báo đít Nga:
Sự thực Mỹ bị Đức 'trục xuất' khỏi căn cứ quân sự
Nga cho rằng Mỹ đang phải tiến hành cuộc rút quân lớn khỏi châu Âu do không còn nhận được sự cho phép của nước chủ nhà, điều này có chính xác?
Truyền thông Nga cho rằng một sự căng thẳng nghiêm trọng trong quan hệ giữa Đức và Mỹ đã dẫn đến việc Quân đội Hoa Kỳ phải dần dần rút khỏi quốc gia châu Âu này. Theo một số báo cáo, rất nhiều người Đức cảm thấy không hài lòng với sự hiện diện của binh sĩ Mỹ trên lãnh thổ nước họ.
Theo quy trình, cái gì không chắc chắn, lều sẽ có dấu chấm hỏi ở cuối cái tít. Bây giờ,lều chơi độc đáo hơn, sẽ đặt dấu chấm hỏi nằm đâu đó trong bài báo là được rồi!
 

Acctao2016

Senior Member
Đức giờ có cái gì đâu anh. Chắc có tình báo với đồ chơi tốt chứ quân sự dưới trướng chính quyền mác trung hữu nhưng chả khác gì thiên tả tối ngày cắt giảm tiền quài, sức sẵn sàng chiến đấu khéo còn không được 1/3. Lên search tình hình quân đội đức đồ xịn thì lắm mà lúc nào cũng chỉ 1 phần là đủ điều kiện hoạt động. :sweat:
Đức chỉ cần nâng chi tiêu quốc phòng lên đúng 2% như phú đĩ là bá liền :sure:
Đức nó có mặn mòi gì với chính sách quân sự trị của Mẽo đâu, mấy vụ Nato đi đấm nhau, thì Mẽo chủ yếu, Pháp thứ nhì, nó góp mấy th đặc nhiệm cho có lệ thôi :)
 

BigGuy4U

Senior Member
Bọn châu âu sợ đức với Lô xiên vl ra chứ ở đó mà dễ. Chỉ cần nghe hơi Đức sút lính Mẽo, tăng chi tiêu quốc phòng tôi đảm bảo EU thằng éo nào chả run :boss:
Đức ở châu Âu cũng như Nhật ở châu Á, 2 thằng này tiềm lực lẫn tech đều có cả, tiền bạc cũng dư dả vì từ sau WWII đã khỏi lo quốc phòng rồi, bọn này chỉ cần thay đổi chính sách quốc phòng thôi là khối thằng gần ăn không ngon, ngủ không yên :doubt:
 

hoakylan

Senior Member
Chính trị hay kinh tế thì cũng chẳng quan trọng bằng quân sự. Có đội quân mạnh thì mới có tiếng nói được. Đức là kẻ thua cuộc trong thế chiến 2 nên k được phép thành lập quân đội, nên chúng thuê Mỹ bảo kê, thay vào đó chúng nó chỉ tập trung phát triển các mảng khác như kinh tế xã hội. Và trở thành 1 cường quốc về kinh tế và có tiếng nói trong chính trị. Chứ thực ra sau khi Mỹ rút quân thì sẽ khó build quân đội ngay được, và khi không có quân đội thì sẽ chẳng ai nghe thấy tiếng của mình đâu.

via theNEXTvoz for iPhone
 

nicetotbung133

Senior Member
Đức nó có mặn mòi gì với chính sách quân sự trị của Mẽo đâu, mấy vụ Nato đi đấm nhau, thì Mẽo chủ yếu, Pháp thứ nhì, nó góp mấy th đặc nhiệm cho có lệ thôi :)
KO biết gì nói luyên thuyên ko có dẫn chứng gì , góp quân ở Afghanistan thằng Đức còn hơn cả Anh đấy.
Đức giờ chả khác gì 1 bang của Mỹ .
Pháp nó còn đếch góp quân ở Afgha

https://www.nato.int/nato_static_fl2014/assets/pdf/2020/2/pdf/2020-02-RSM-Placemat.pdf

1.png
 

jacobien

Senior Member
Đức bỏ ngỏ quân sự, gần như chỉ tập trung vào kinh tế, sau khi LX sụp đổ gần như nó khoáng hết cho đồng minh luôn, đường lối đó là hợp lý vì vị trí địa lý gần các đồng minh NATO, lại bị hạn chế về phát triển quân đội nên không cần làm chuyện ruồi bu
có mấy thằng điên thì suốt ngày rêu rao nào là cực này cực nó, thế lực quân sự mới chống Mỹ, điển hình của đám này là thằng @xuantam
 

Haibara Ai

Senior Member
Đức sau Ww2 nó đell care quân sự, tập trung vào làm kinh tế. Thằng Mỹ chiếm đóng lập căn cứ thì cứ để mặc nó làm thằng security. Trump dạo trước còn đăng đàn chỉ trích Macron Mỹ bị Nato lợi dụng.

Đức lấy tiền đầu tư quân sự để phát triển kinh tế. H thì kinh tế Đức quá mạnh, nền tảng công nghiệp nhân lực có sẵn, chỉ cần tháo xích nó lại chả sướng :embarrassed::embarrassed:

để xem Mẽo tháo xích rồi Đức sướng thế nào
 
Top