Duma quốc gia Nga: Phát ngôn của các thượng nghị sĩ Mỹ về Biển Đen là sự hỗ trợ dối trá cho Ukraine

Transformers

Senior Member
Việc các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ hối thúc triển khai hiện diện quân sự Mỹ ở Biển Đen để "bảo vệ Ukraine" là vi phạm luật quân sự và chính trị, ông Adalbi Shkhagoshev, thành viên Ủy ban An ninh và Chống tham nhũng của Duma Quốc gia tuyên bố với Sputnik.

Trước đó Sputnik viết rằng hai nghị sĩ Mỹ từ đảng Cộng hòa là Mike Rogers và Mike Turner đã kêu gọi Tổng thống Joe Biden "triển khai hiện diện quân sự của Mỹ ở Biển Đen" nhằm bảo vệ Ukraine, cũng như dành hỗ trợ quân sự cho Kiev.

capture355199_7112021.jpg

Một cuộc họp của Duma quốc gia Nga. Ảnh Sputnik

"Đó là lời hối thúc tương ứng với vi phạm luật chính trị và quân sự. Thật may là các thượng nghị sĩ Mỹ kêu gọi như vậy, chứ không phải là lập trường ấn định của Hoa Kỳ. Đã biết cách chúng tôi phản ứng bằng những quyết định tiềm tàng từ phía Nga, Hoa Kỳ không có khả năng làm những việc như vậy", ông Shkhagoshev tuyên bố.
https://baonghean.vn/duma-quoc-gia-...-la-su-ho-tro-doi-tra-cho-ukraine-297079.html
 

CongChuaBungPhe

Senior Member
Đọc từ Duma tôi lại nhầm sang cách chửi theo phương ngữ miền nam.

Dạo này bọn Nga lên kinh quá. (từ đợt sáp nhập Cơ-rưm/cờ rim gì đó bị mất sạch tiếng nói.

Bọn Nga này chắc vẫn đang cay vụ vaccine. Nước đầu tiên cấp phép vaccine covid mà ko bán được mấy. Giờ quay lại dùng dầu mỏ để nâng tầm ảnh hưởng quốc tế như thời quá khứ.
 
Nó mang s-400 500 ra biên giới thì giãy nảy lên. Nhưng lại mang quân ra một nước áp sát nước nó dù éo chung biên giới. :). Đúng là logic mẽo
 
Top