Dùng iPhone dễ được hẹn hò hơn điện thoại Android

hunggc

Member
Nghiên cứu cho thấy người dùng thiết bị Apple có khả năng được ghép đôi trong các app hẹn hò cao hơn smartphone Android.

Theo nghiên cứu của CompareMyMobile, những người khoe việc sở hữu iPhone, Apple Watch và AirPods trên app hẹn hò có khả năng thu hút đối phương cao hơn đến 76% những người sử dụng thiết bị khác, hoặc không liệt kê thiết bị công nghệ mà họ sở hữu.

Nghiên cứu đã phân tích kết quả của 50.000 lượt “quẹt trái”, “quẹt phải” trên các ứng dụng hẹn hò phổ biến bằng cách tạo các hồ sơ hẹn họ giống nhau, ...

Dung iPhone de duoc quet phai match trong Tinder hon anh 1
Dùng iPhone giúp tăng tỉ lệ được "quẹt phải" trên các app hẹn hò. Ảnh: Bloomberg.

Kết quả cho thấy nếu khoe iPhone, cơ hội được đối phương “quẹt phải” cao hơn đến 76%, trong khi Apple Watch là 61% và AirPods là 41%.

Với smartphone Android, thương hiệu Samsung mang đến khả năng “match” cao hơn 19% rồi giảm xuống với những thương hiệu khác. Sử dụng smartphone Google khiến cơ hội được ghép đôi giảm 10%, Sony giảm 14%, Huawei giảm 23% và OnePlus giảm 30%.

Thiết bị không nên “khoe” nhất nếu muốn được “quẹt phải” là BlackBerry khi thống kê cho thấy tên gọi BlackBerry làm giảm khả năng ghép đôi đến 74%.

Nghiên cứu đã liệt kê thiết bị có khả năng ghép đôi cao nhất tại một số thành phố. Ở New York (Mỹ), người dùng có cơ hội “match” cao nhất nếu sử dụng AirPods, trong khi London (Anh), Vancouver (Canada) là iPhone 11 và Manchester (Anh) là Apple Watch.

Nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ quan tâm đồ công nghệ mà đối phương sử dụng trước khi “quẹt” hơn đàn ông. Thế hệ 8x, 9x để ý smartphone mà đối phương sử dụng hơn là chiếc ôtô đang có.

https://zingnews.vn/dung-iphone-de-duoc-quet-phai-hon-post1125586.html
 
May quá, định mua Iphone mới ghê chứ, gái đã bu như này mua xong chắc bị tụi con trai cả nước đập quá
Thôi tiếp tục xài cục gạch vậy
 

ndmm02

Đã tốn tiền
đơn giản là có tiền mua được cả ip lẫn android nói chung , còn không tiền có cố cũng éo mua được con ip bản mới nhất or góp , đó là qua ải gửi xe , sau đó là gái nó ngắm tiếp có tiền thật là nó biết ngay , còn đú đởn góp tiền mua ip thì lộ ra , méo hiểu mấy ông cứ nhảy vào tao dùng mì xào tao dùng ha way vẫn có ny , để làm cái gì ? :censored:
 

NEV

Member
Tôi thì dùng cả iphone, android lẫn cục gạch. Mà ra ngoài chủ yếu dùng cục gạch để nghe gọi, thể hiện mình là lesor, người ta sẽ coi thường, kệ họ đi vì tôi không quan tâm lắm.
Khi nào mát trời hoặc thấy thích thích tôi mới móc con iphone chính hãng vna đập hộp nguyên seal full bảo hành không clock ra thôi, người ta sẽ sẽ như này :oh:. Thế nó mới thú vị :shame:
 
Top