Đúng là ko có cái ngu nào bằng cái ngu cho bạn vay tiền.

Xiaoyao

Senior Member
Xác định ko chơi ko cho mượn nữa thì làm căng lên lấy tiền lại. Nhiều thằng ở ngoài chơi được sòng phẳng. Nhưng mượn tiền thì khư khư ko trả nên khó phát hiện bản tính nếu như ko cho mượn
 

Vipday2

Senior Member
vote xiên nhé
JSuP7Aw.gif
 

nemocerpha

Senior Member
Tôi cũng cho vay cỡ đến chục người tính ra cũng gần 300 củ. Toàn anh em họ hàng cả. Mà đến nay tôi chưa thấy ai tự giác trả tôi cả. Kiểu như tôi mà ko đòi là ỉm luôn đi vậy. Mà tính tôi cả nể hay thương người nên có khó khăn tôi lại tự xoay xở lấy. Nhiều lần đã nghĩ người này là cuối cùng ko cho ai vay nữa. Vậy mà cuối cùng tôi lại thương người lại cho ng khác vay. Tôi cũng đến chán cái họ hàng nhà tôi.
hệt mình luôn. k thấy ai có ý thức trả nợ cả. cũng chả thấy hẹn khi nào trả. lúc vay thì kiểu như mình phải có trách nhiệm cho vay vậy. có ông hỏi vay bằng dc, mặt lì vl. hẹn đúng cuối năm trả. vay dc xong mất mẹ hút. k thèm í ới gì luôn mấy năm rồi. quỳ luôn. có ông hẹn tháng sau trả giờ cũng qua nửa năm rồi. từ giờ chỉ có đòi về chứ đéo có cho ai vay nữa.
 

Yumi Sugimoto

Senior Member
Thằng em đồng nghiệp hẹn tuần này trả mà đéo thấy đâu. Cũng đéo được 1 câu khất. Trong khi suốt ngày khoe đi nhậu nhẹt. :rolleyes:
Sang tuần bố mày spam đòi cho biết mặt. :rolleyes:
 

Dragalos

Senior Member
Đúng là cho bạn vay tiền. Mất cả bạn lẫn tiền.
Có thằng bạn hay chơi. Trước sống uy tín lắm. Vay mình mấy củ, hứa mấy ngày trả. Mấy tháng đéo thấy nói năng gì. Hỏi mới xin khất mấy ngày nữa.... và.... Mấy ngày nữa lại trôi qua....
 

Mr_X_f33

Senior Member
Có 2 thằng bạn chơi cùng, 1 thằng thì lúc vay nó luôn báo thời gian trả, vd cuối tuần hoặc cuối tháng thì y như rằng nó tự ck, nếu chưa có thì nó luôn hẹn lại là chậm 1 vài hôm, hoặc nếu cần gấp thì báo nó để nó xoay cho trước. Ông này ok.
Còn 1 ông thì cứ vay rồi cũng hẹn hò, xong toàn trễ tận vài 3 tháng. Đôi khi mình tưởng hắn quên rồi mới hỏi khéo thì hắn mới ck, đợt trước đi uống bia mới nói thẳng "tôi thì coi ông là bạn, cho bạn bè mượn tiền tôi chả nghĩ gì, nhưng ông hẹn trả thì nó phải có chữ tín của ông. Ông chơi cao su thế lần sau nghỉ nhé. Bạn bè động tới tiền cho thì dễ, dễ mất cả bạn với tiền ông ạ." Thế là nó cười xoà, cũng chả thấy vay bao giờ nữa.
M7EYXjT.png
 

mrsimply

Senior Member
Sao có nhiêu loại mặt dày vô sỉ đến nỗi còn đang nợ tiền mà lại nghĩ đến đi chơi dc nhỉ, như e mà nợ thì chỉ có cắm đầu làm để trả nợ cho nó nhẹ đầu :beat_shot:
 

sprite

Senior Member
Sao có nhiêu loại mặt dày vô sỉ đến nỗi còn đang nợ tiền mà lại nghĩ đến đi chơi dc nhỉ, như e mà nợ thì chỉ có cắm đầu làm để trả nợ cho nó nhẹ đầu :beat_shot:
suy nghĩ của những người đó không giống người bình thường, người bình thường thì sống có chữ tín, biết ơn, còn những kiểu người vay rồi không trả thì có suy nghĩ: Thằng cho vay là thằng ngu!
 

minhduc515

Đã tốn tiền
Thằng bạn vay 10 củ trả tiền học. trong thời gian học có tranh thủ cày thuê axie infinity. Đ biết bao giờ mới uptrend để kiếm cớ đòi :burn_joss_stick:
 

toilangan

Senior Member
Không vay tiền ai trong từ khoảng 5 năm trước. Đối với mình, khi mình vay tiền là cảm giác khó chịu vì mang ơn lẫn nợ nần, ko hiểu sao lắm ông đi mượn mà nhây vl thế nhỉ, vừa mất chữ tín, vừa mất tình cảm bạn bè.
 

Patches_Lover

Senior Member
Bác có thể nghĩ theo hướng như bố tôi hay nói, bỏ ra ít tiền để một đứa bạn đểu không làm phiền mình trong tương lai nữa thì cũng được. Đương nhiên là có chừng mực thôi chứ bạ ai cũng cho vay thì hỏng, tiền có phải lá mít đâu :nosebleed:
 

Jokerhero5

Senior Member
Chia tay rồi, nó đục được tầm 2 tháng thì chán bỏ. Giờ con nyc mình đi làm sgbb, thấy chụp hình với ông nào già lắm, lại lái con mẹc. Còn thằng bạn mình thì cắm sừng con nyc mình, xui sao lại làm con nhỏ kia có bầu, con nhỏ đó lại là nhà giàu, mẹ của 2 đứa nó lại thân nhau, thế là lỡ rồi cho 2 đứa nó cưới nhau luôn :shame:

thật ra nó thấy con sau giàu hơn nên đục nó có thai để chui chạn

còn con nyc bị cắm sừng vì con kia nhà giàu nên nó làm sgbb để có tiền tiêu xài
 

Jokerhero5

Senior Member
Chứng tỏ mắt nhìn người của anh ngu thôi. Tôi thật.
Âu nó cũng là cái liễn. Cái gì ngu thì phải trả giá thôi.

via theNEXTvoz for iPhone

công nhận, mình từng cho vài ng vay tiền, nhưng nó mất tăm,

nên rất kỹ tính, phải ng mình cực quý và tin tưởng 100% nó sẽ trả tiền thì mới cho vay, ở cty nó là đứa tính thẳng nghĩ gì nói đấy, tưởng nó giữ lời, ai dè..:doubt:

nghĩ đi nghĩ lại là do mình nhìn ng quá ngu :confuse:
 

skyfall

Đã tốn tiền
Hồi đại học cho con bạn vay có 3 củ mà nó còn quỵt, gọi điện đéo nghe máy trong khi lấy số khác gọi thì nghe ngay, đcm
 

seekinga3

Senior Member
Thím yên tâm, mình đòi suốt mà nó không trả, lại đi du lịch linh tinh thì có khi đang làm màu. Tương lai nó sẽ vỡ nợ sớm thôi.
 
Top