Dung mạo Kim Thành Vũ tuổi 48

Fin

Đã tốn tiền
Kim Thành Vũ - tài tử "Thập diện mai phục" - được khán giả nhận xét cương nghị, đôi mắt "biết kể chuyện".

Ngày 24/3, Sina đăng loạt ảnh Kim Thành Vũ chụp cho một hãng game

Ngày 24/3, Sina đăng loạt ảnh Kim Thành Vũ chụp quảng cáo cho một hãng game. Bộ ảnh thực hiện hồi tháng 2, anh từ Nhật Bản tới Đài Loan làm việc, kết hợp thăm người thân, bạn bè.


Thành Vũ thể hiện thông điệp "Tĩnh lặng chiến thắng lời nói, đối thủ của bạn là chính bạn". Anh cho biết thích ý tưởng của đạo diễn khi quảng cáo không xuất hiện hình ảnh thương hiệu mà tập trung truyền tải thông điệp. Video: NCSoft.

Loạt ảnh mới của Kim Thành Vũ nhận nhiều quan tâm của truyền thông và khán giả, bởi nam diễn viên kín tiếng, hiếm xuất hiện.

Loạt hình của Kim Thành Vũ nhận nhiều quan tâm từ khán giả, bởi nam diễn viên kín tiếng đời tư. Sau lần dự sự kiện năm 2019, đến nay anh mới công khai hình ảnh mới.

Công ty quản lý cho biết Kim Thành Vũ thích chơi game, quảng cáo lần này

Trên Weibo, nhiều khán giả nhận xét


Trên Weibo, nhiều khán giả nhận xét đường nét gương mặt Kim Thành Vũ không còn thanh tú, sắc nét như thời trẻ song anh toát lên sự trầm tĩnh, cương nghị, đôi mắt như ẩn chứa nhiều câu chuyện. Các khán giả viết: "Rất vui gặp lại anh", "Trông anh đã có dấu hiệu tuổi tác nhưng không hề gì, vẫn thích anh".

Kim Thành Vũ ở độ 30.

Kim Thành Vũ ở độ 30. Trước đây anh thường để tóc dài, uốn nhẹ.

Thập niên 1990, 2000, tài tử thu hút lượng fan đông ở châu Á với vẻ đẹp trai, lãng tử.


Thập niên 1990, 2000, tài tử thu hút lượng fan đông ở châu Á với vẻ đẹp trai, lãng tử. Dù vậy, anh cho rằng "đẹp trai là biểu hiện nhạt nhẽo nhất của một người đàn ông". Theo ElleHK, nam diễn viên quy y tại chùa ở Ấn Độ năm 1997, từ đó sống ẩn dật, dành nhiều thời gian khám phá sa mạc, Bắc Cực, Nam Cực... Tài tử nói: "Sau khi quy y, tôi có cách nhìn khác về cuộc sống. Tôi lạc quan và biết tùy duyên hơn. Thành công với tôi là từ người bi quan trở thành lạc quan chứ không phải tiền bạc hay danh vọng".

https://vnexpress.net/dung-mao-kim-thanh-vu-tuoi-48-4253341.html
 

OngToDanTau

Senior Member
trông đỡ hơn nhiều thằng tiểu thịt bây h mà có cháu gái dẩm Catricki mê tàu trên nè nó cãi cùn chê là cảng đài ngày xưa ngoại hình lai căng ko = tiểu thịt bây h nhà nó. mệt.
Phim HK lai căng, lấy tiêu chuẩn đẹp cơ bắp của Âu Mỹ của áp vào tiểu thuyết Á Đông mà lấy làm chuẩn mực cái đẹp như đúng rồi thế?
 
Last edited:

haripham

Senior Member
Tự nhiên so ông già 48 với anh cổ tuổi đôi mươi. Anh Cổ giờ vừa già mặt vừa dị. Tuổi gì so với anh Kim.
Ý tui nói là thời trẻ Kim Thành Vũ không bằng Cổ Tử, chứ so sánh 48 với đôi mươi nó khập khiễng vãi nồi ra ấy. Cơ mà công nhận về già Kim Thành Vũ vẫn phong độ chứ hông như anh tui, chắc tại anh tui lo nghĩ tìm cách vực dậy điện ảnh Hồng Kông quá cho nên ... :too_sad:
 

GiaoSuToanHoc

Senior Member
Ý tui nói là thời trẻ Kim Thành Vũ không bằng Cổ Tử, chứ so sánh 48 với đôi mươi nó khập khiễng vãi nồi ra ấy. Cơ mà công nhận về già Kim Thành Vũ vẫn phong độ chứ hông như anh tui, chắc tại anh tui lo nghĩ tìm cách vực dậy điện ảnh Hồng Kông quá cho nên ... :too_sad:
2 vẻ đẹp khác nhau hoàn toàn sao mà so được. Cổ thì baby dễ thương - Kim thì mặt nam tính lạnh lùng kèm chút phong trần. Cả 2 đều đẹp, nhưng nếu xét dựa trên tiêu chí của badboy thì Kim đạt tiêu chuẩn hơn.
 
Top