Đừng nên nhịn đói khi dạ dày thực sự cần thức ăn.

Sáng ăn cơm sườn hôm nào nghèo ăn bánh mì , trua ăn cơm , chiều nhậu hải sản bia thì uống 7 8 chai mà mồi ăn ngập mặt , bao năm nay rồi . Nhược điểm hsau ỉa nhiều
 
Chỉ có giờ điều kiện đầy đủ mới tiêu chuẩn ăn ngày 3 bữa chứ xưa ngày ăn 1 bữa cũng có chết đâu. Thời nguyên thủy cũng giống động vật hoang dã bữa đói bữa no, giờ như chó nhà với chó sói đó, con ngày 3 bữa, con lúc đói lúc no, con nào khoẻ và bền bỉ hơn?. Thay đổi thói quen ăn uống thì cơ thể thích nghi thôi, mới đầu không ăn sáng thì dạ dày cũng cồn cào như về sau thấy bình thường và không thèm ăn vô tộ vạ nữa. Mình ăn 10h đến 6h tối, bổ sung đầy đủ năng lượng là không bao giờ có cảm giác đói cả, giờ thân hình cân đối, sức khoẻ bình thường.
 
Ung thư là do gien, ba cái nguyên nhân đấy cũng dựa trên tỉ lệ mà đoán mò chứ ai dám chắt, tất nhiên thì đói là nên ăn, đừng để nhịn lâu
cVL81H2.gif
Gen cc mà Gen.
 
Những người t biết có kiểu ăn sai bữa, ko điều độ, kiêng khem hoặc ăn thiếu chất thì hết 80% đều bị biến chứng ung thư dạ dày. Có cả người trẻ măng mởi 25 tuổi, vì tiết kiệm quá đáng mà nốc mì gói, rau, ăn trái bữa ra đi ở tuổi 25 luôn. :go:
 
Back
Top