• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Được 2 single mom nhắn tin hỏi thăm là có ý gì ?

amikacin500mg

Senior Member
Mạnh dạn ăn thôi bạn, khoái nhất là món bạn cũ, nó kích thích lắm.
Càng thân càng dễ chén nhé, tôi đã thử với con bạn ngày xưa thân, ko có vụ mất bạn bè đâu, ai cũng hiểu cho nhau mà.
Nhớ đeo bao là được.
Thật luôn mai fen
 

Cu_Tu3n

Đã tốn tiền
Mấy đứa lâu ko gọi tự nhiên dồn dập nhắn hẹn ra cafe, tâm sự, ra mà có chuyện khó nói này nọ ......... cứ nói thẳng "Vô ks đi cho dễ nói chuyện nhé!".
 

vubinh1502

Senior Member
Mình có 2 đứa bạn, học cùng cấp 3, cả chục năm không liên lạc. Tự nhiên gần đây, 2 đứa nhắn tin hỏi thăm. Qua tìm hiểu thì 2 đứa đã bỏ chồng, đang nuôi 1 con.
Đứa A ngày trước mình nhớ cũng từng mượn tiền của mình 1,2 lần , nhưng chưa trả. Nó nhắn tin kể lể về cuộc sống khó khăn, rồi cứ bảo mình gọi lại cho nó vì có việc. Nên mình nghĩ khả năng nó lại mượn tiền tiếp.
Đứa B ngày trước có thích mình, nhắn tin một hồi nó gợi ý rủ đi chơi xa cuối tuần. Mình cũng nhắn tin bình thường với nó. Từ hôm nó đến giờ ngày nào nó cũng chủ động nhắn trước, hỏi thăm mình.
Theo các bác nên xử lý thế nào, thanks.
@Không hình thì câm mồm
@Không hình đừng đú.
 

minhthai0781994

Senior Member
bạn cũ nhắn tin bảo cuối tuần đi chơi xa là thớt phải tự hiểu rồi đó hihi..cẩn thận lại quấn vào gái 1 con nhé bác..phí đời trai tân ra
 

unclexx

Senior Member
húp thôi, sột sột sột. em mượn tiền húp càng khỏe, kiểu tiền trao cháo múc nhưng thú vị hơn khỏi phải lăn tăn lo nghĩ
 
Top