Đường sắt Cát Linh - Hà Đông sắp hoàn thành đánh giá an toàn

strancongtu2

Junior Member
Đơn vị tư vấn độc lập đã hoàn thành 12 trong 13 báo cáo đánh giá an toàn của dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông.

Ngày 13/3, đại diện Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ Giao thông Vận tải) thông tin, dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đang được nghiệm thu các hạng mục xây dựng, thiết bị; chỉ còn hạng mục đoàn tàu chờ cấp chứng nhận đăng kiểm chính thức sẽ nghiệm thu.

Đến nay nhiều hạng mục công trình đủ điều kiện báo cáo Hội đồng nghiệm thu nhà nước xem xét, như công trình cầu cạn, khu gian, đường ray. Dự án cũng đã xây dựng đề cương vận hành thử toàn bộ hệ thống 20 ngày để phục vụ đánh giá an toàn, nghiệm thu.

Các hạng mục xây dựng và lắp đặt thiết bị của dự án Cát Linh - Hà Đông đã hoàn thành. Ảnh: Giang Huy.
Các hạng mục xây dựng và lắp đặt thiết bị của dự án Cát Linh - Hà Đông đã hoàn thành. Ảnh: Giang Huy.
Để phục vụ công tác đánh giá, chứng nhận an toàn hệ thống, dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông có 13 báo cáo đánh giá chuyên ngành được thực hiện bởi liên danh tư vấn Apave-Certifer-Tricc. Đến nay, đơn vị tư vấn đã đánh giá xong 12 trong số 13 báo cáo của dự án.

Nguồn: https://vnexpress.net/thoi-su/duong...-sap-hoan-thanh-danh-gia-an-toan-4068622.html

Sắp được đi tàu rồi các make fen ạ.
 

ban5cainick

Junior Member
từ sắp hoàn thành thì chưa nói lên điều gì, hoàn thành 99,99% còn 0,01% mà không được nghiệm thu thì không thằng nào cho chạy cả. 0,01% đợi anh 2 khỏi ốm, chuyển xong hồ sơ qua thì đợi thêm chục niên nữa nhé
 

khanhpnt

Member
biết là dịch đéo thằng nào đi nên khai trương mà. giờ cho tàu chạy không làm gì có trục trặc
 

lovelingxiaoyu

Đã tốn tiền
Bây giờ tôi chỉ chờ ngày đưa vào chở khách, chứ tin tiến độ chả còn í nghĩa để mà mong nữa. Mà cái tầm dịch này đúng í các anh IQ tha hồ delay tiếp.
 
Top