tieulong_001v2
Senior Member
Ngại khoảng an toàn thôi...Đi mẹ xe giường nằm loại xịn ấy, cho mát![]()
Ngại khoảng an toàn thôi...Đi mẹ xe giường nằm loại xịn ấy, cho mát![]()
Tàu Nhật chạy khoảng 300km/h. Chạy nửa tiếng được 150km.Do đường sắt chi phí xây dựng với vận hành cao quá nên giá cũng ko thể rẻ đc, càng đầu tư thì chỉ càng chết thôi. Mà e có đứa cháu từng đi JAV bảo vé đường sắt bên đó cũng ko rẻ đâu, nó bảo đôi lúc đi chỉ 30ph thôi cũng đã thấy rất thốn tiền r![]()
Tàu mà đạt tốc này thì đi ngay. Như mình về quê 120km nếu tàu 300km/h thì chỉ chưa đầy 30 phút, nếu canh giờ cẩn thận thì kể cả đi ra đợi tàu và lúc đặt chân về đến nhà chắc dưới 1h, lâu lâu nhớ quê làm chuyến về là đẹp. Cơ mà...Tàu Nhật chạy khoảng 300km/h. Chạy nửa tiếng được 150km.
Trong khi mức giá hiện tại khi đi xe đưa đón dịch vụ thì 100km/1 người là 100k rồi.
Nếu VN có tàu đạt tốc độ này thì mắc gì không đi? Ngày nào đọc báo cũng thấy tin tai nạn, say xỉn, ninja tạt đầu, kẹt xe mệt cả người.![]()
Cái gì đời chúng ta k làm được thì đời con cháu chúng ta sẽ làm.Tàu mà đạt tốc này thì đi ngay. Như mình về quê 120km nếu tàu 300km/h thì chỉ chưa đầy 30 phút, nếu canh giờ cẩn thận thì kể cả đi ra đợi tàu và lúc đặt chân về đến nhà chắc dưới 1h, lâu lâu nhớ quê làm chuyến về là đẹp. Cơ mà...![]()
Thôi không nói xấu chính quyền kẻo bị bế đi mất. Túm lại là như db` như cức fen àCái gì đời chúng ta k làm được thì đời con cháu chúng ta sẽ làm - iq cao said.
Vững tin nhé mai fen View attachment 302823