Đường sắt tốc độ cao đi Hà Nội - Vinh chỉ 1 giờ, cạnh tranh với máy bay

timy

Senior Member
Nghe mồm mấy anh vozer thì cái gì chả như cứt trong khi vinh hà nội nhu cầu đi lại rất nhiều mà bảo như cứt ?

via theNEXTvoz for iPhone

Không ai nói là không xây, nhưng cái hợp lí là hệ thống tầu 200kmh vừa chở khách và hàng hóa, chứ không phải hệ thống 350kmh chỉ chở khách mà thằng thể nằng nặc đòi xây.

Đường sắt cao tốc Bắc - Nam với phương án tốc độ tối đa 200km/h: Nhiều đồng thuận vì suất đầu tư và hiệu quả kinh tế | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Dự án đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Phải phù hợp với phát triển ngành công nghiệp đường sắt | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
 

skydoll

Đã tốn tiền
tính cmt y như ý này
vấn đề là trình độ quản lý như cc nên chọn th nào thấy cũng ớn bm
nếu muốn làm ngon thì nên thuê luôn th tư vấn quản lý dự án nào xịn xịn của nước ngoài luôn thì mới đảm bảo

quan trọng là CĐT thôi, chứ thằng tàu đường sắt cao tốc nó cũng có số má top thế giới đấy chứ đừng đùa. Các dự án đường sắt cũng thuê tư vấn xịn nữa. Vậy bạn hiểu lý do là nguồn gốc từ đâu rồi chứ
 

realmadrid_cf

Senior Member
200km/h là hợp lý, vừa tạo điều kiện tốt cho logistic vừa thuận lợi cho vc hành khách. Chứ lưu lượng Vinh-Thanh Hoá-HN được mấy đâu mà chỉ đầu tư hạ tầng chở khách thì chả lỗ ngập mõm, đây không phải quả đấm thém, mà nó là máy ép thuỷ lực ép đầu đại gia mất.
mà cần nghiên cứu kỹ phương án kinh tế, vì sắp tới tuyến cao tốc Bắc Nam thông từ Pháp Vân vào Nghệ An rồi, có nhất thiết phải đầu tư ở giai đoạn này không?
 

daidam07.

Senior Member
Cứ dc như này đã đi.

:doubt:
IMG_3077.jpeg
 

Hot Boy Xam Tro

Senior Member
Chỉ cần tàu 200km/h vừa chở khách lại chở hàng là hợp lý nhất, giải phóng 1 lượng lớn xe container trên đường thì méo làm, cứ thích vẽ cho to lấy tiếng : ))
 

9TailDog

Senior Member
đọc đến 350km/h t ngán quá ko nuốt nổi nữa, không phải là tự nhục mà cảm giác no hope quá, 2050 đổ lên thì còn tin được :whistle:
 

sontacken_clone_clone

Đã tốn tiền
nhanh hơn có vài tiếng, trong thời gian vài tiếng tiết kiệm được ấy thì dân cũng chẳng làm ra đủ tiền vé chênh lệch đâu, không cần tính toán gì nhiều cho mệt. ai gấp lắm thì đi máy bay, còn không cứ lên xe ngủ 1 giấc là tới
 

racist_china

Senior Member
Đừng có thuê thầu TQ làm là được, chết nhục
cháu còn nhỏ sao hiểu hết được việc của người lớn. cái cát linh-hđ là vay vốn của nó thì phải xài thầu của nó, rồi phụ thuộc tiến độ giải ngân cũng của nó nốt. còn nếu như có tiền rồi thuê nó làm thì lại khác hoàn toàn, như xây nhà đội thợ thi công phải sợ chủ nhà bỏ mịa ra, làm ko đúng ý chủ nhà nó bắt làm lại, ko làm lại nó ko trả tiền thì vỡ mồm.
 

gadichoi

Đã tốn tiền
Đừng có thuê thầu TQ làm là được, chết nhục.

Sao lại k phải TQ, quan trọng mấy ô nhà mình có chấm mút j k, có chia chác cho thầu con hay k, có giải ngân, bàn giao mặt bằng nhanh hay k ?

Ở phía mình cả.
 

Red Admiral

Senior Member
Nghe được đấy nhỉ. Chiều 4h xin cơ quan về sớm, 5h có mặt ở Vinh đ... con ghệ, 7h tối lại có mặt ở HN ăn cơm vs vợ
 
Top