Đường tình lận đận của Phan Kim Liên đẹp nhất màn ảnh

Shouryuujo

Senior Member
Thiếu người này quả là thiếu sót :boss:

1577872647-570-phan-kim-lien-lang-lo-nhat-bo-showbiz-di-ban-mi-ramen-voi-chong-duong-tu-man-6-1577799739-width660height561.jpg

phan-kim-lien-01-16403458949821762486044.jpg

Mặt không đẹp lắm nhưng bô đì cực phẩm và chỉ có những phim như "thế này" mới thể hiện được :embarrassed:
 

AsakuraYoh

Senior Member
Riêng 2 vai Phan Kim Liên với Đắc Kỷ thì số 1 là đây, thằng lều báo khỏi so sánh chi mắc công.
 

Attachments

  • hqdefault.jpg
    hqdefault.jpg
    13.6 KB · Views: 17
  • datkyonbichhatretrungxinhdep7_lfqy.jpg
    datkyonbichhatretrungxinhdep7_lfqy.jpg
    49 KB · Views: 15

Atlas19

Senior Member
Hình như Phan Kim Liên thèm hơi trai nên gạ hàng Võ Tòng mà bi Võ Tòng từ chối hả phen ? Mà 2 nhân vật này có thật trong lich sử Tầu không hay hư cấu ?
Theo gia phả nhà họ Phan thì có thực.
Phan kim liên có lấy Đại Lang nhưng hạnh phúc bình thường.
Đại Lang còn làm tri huyện.

Hoàng Đường từng là người chung hoạn nạn với Võ Đại Lang. Khi Võ Đại Lang nghèo khó, Hoàng Đường đã từng giơ tay giúp đỡ rất nhiều.

Đến khi Võ Đại Lang trở thành huyện lệnh, sống cuộc sống hạnh phúc bên vợ thì Hoàng Đường đến thăm, cho biết gia đình bị hỏa hoạn, gia sản thoáng chốc không còn gì. Rơi vào đường cùng, chỉ có thể muối mặt nhờ vả bạn cũ.
Nghe Hoàng Đường nói vậy, Võ Đại Lang cũng không đề cập đến chuyện giúp đỡ, chỉ sai phu nhân Phan Kim Liên thết đãi bại cũ thật thịnh tình.

Hoàng Đường cực kỳ tức giận, nghĩ rằng mình đã tức móc tim móc phổi giúp đỡ Võ Đại Lang, ai ngờ đến khi hoạn nạn lại bị ngó lơ, hờ hững, chàng quyết định trả thù.

Hoàng Đường bịa ra những câu chuyện không có thật về Võ Đại Lang và Phan Kim Liên, miêu tả rất sống động, khiến rất nhiều người tin. Lúc này, một tên lưu manh ác bá tên Tây Môn Khánh cũng xen vào, hắn thù hằn Võ Đại Lang vì đã nhiều lần bắt mình nên tận tình kể xấu, thêm mắm dặm muối, bịa ra chuyện mình và Phan Kim Liên tư thông.

Một chuyện rồi mười chuyện, cả huyện thành đều đồn đại chuyện giữa Phan Kim Liên và Tây Môn Khánh. Thấy mục đích đã đạt được, Hoàng Đường quay về nhà. Thế nhưng về đến nhà, chàng bàng hoàng, khiếp sợ khi phát hiện ra nhà đã được sửa chữa, xây mới rất tốt. Tất cả những chuyện này đều do Võ Đại Lang phái người tới làm. Hóa ra, hai vợ chồng Võ Đại Lang và Phan Kim Liên muốn dành bất ngờ cho người bạn cũ nên không muốn nói ra.
Hoàng Đường vô cùng hối hận, không còn mặt mũi nào đi gặp Võ Đại Lang. Sau đó, chàng ra sức giải thích, tất cả những chuyện xấu đều là bịa đặt, gièm pha thế nhưng không ai tin lời chàng.

Chuyện bịa đặt này truyền đến tai Thi Nại Am, đang buồn bực vì không có ý tưởng thì gặp ngay tư liệu sống, ông bèn đem tên thật của họ vào tiểu thuyết của mình.

Không nghĩ tới, tiểu thuyết này trở nên cực kỳ nổi tiếng, Võ Đại Lang và Phan Kim Liên cũng bị bêu xấu suốt trăm năm, trở thành những người bị chê cười.

Năm 2009, cháu chắt của Thi Nại Am tìm đến nơi thờ cúng của Võ Đại Lang, dâng lên một bài thơ xin lỗi, biểu hiện sự áy náy khiến vợ chồng Võ Phan trầm oan suốt bao năm. Thành tâm của nhà họ Thi cũng được nhà họ Võ ghi nhận, hai bên giải ân oán mấy đời
 

Kaede Fuyutsuki

Senior Member
hôm qua mới xem bao thanh thiên khất cái vương tôn thì bây giờ thấy bài báo này trùng hợp thật , công nhận vương tư ý nhìn có nét rất gợi đòn
 
Top