EA sắp ra mắt công nghệ chống gian lận mới cho trò chơi PC

Cryolite.D

Senior Member
https://thanhnien.vn/ea-sap-ra-mat-cong-nghe-chong-gian-lan-moi-cho-tro-choi-pc-post1499714.html
EA đã xây dựng một công cụ ở cấp độ Kernel để hỗ trợ cuộc chiến đang chống lại các nhà phát triển phần mềm gian lận.

Theo The Verge, Electronics Arts (EA) đang tung ra một hệ thống chống gian lận cấp Kernel mới cho các trò chơi PC của hãng.

Hệ thống có tên EA AntiCheat (EAAC) và sẽ được ra mắt đầu tiên trong FIFA 23 vào cuối mùa thu này, đây là một hệ thống chống gian lận tùy chỉnh được phát triển bởi các nhà phát triển của EA. Nó được thiết kế để bảo vệ các trò chơi của công ty khỏi những kẻ gian lận, đồng thời EA cho biết họ sẽ không thêm tính năng chống gian lận vào mọi trò chơi và xử lý việc triển khai nó tùy theo từng trường hợp.

EA sắp ra mắt công nghệ chống gian lận mới cho trò chơi PC - ảnh 1
EA AntiCheat sẽ được triển khai đầu tiên trên FIFA 23
EA

Các hệ thống chống gian lận cấp Kernel trước đây từng bị những người ủng hộ quyền riêng tư và bảo mật chỉ trích vì trình điều khiển mà các hệ thống này sử dụng rất phức tạp và chạy ở cấp độ cao đến mức nếu có vấn đề về bảo mật thì các nhà phát triển phải lập tức giải quyết chúng.

EA cho biết việc bảo vệ cấp Kernel là “rất quan trọng” đối với các trò chơi mang nặng tính cạnh tranh như FIFA 23, vì các chương trình gian lận hiện đang hoạt động ở môi trường Kernel, nên các trò chơi chạy ở chế độ người dùng thông thường không thể phát hiện ra chúng.

Hệ thống chống gian lận của EA sẽ chạy ở cấp Kernel và chỉ hoạt động khi trò chơi đang chạy. EA cho biết các quy trình chống gian lận của họ sẽ ngừng hoạt động sau khi trò chơi diễn ra và tính năng chống gian lận sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào về lịch sử duyệt web, các ứng dụng không được kết nối với trò chơi EA hoặc bất kỳ thông tin nào không liên quan đến EAAC.

EA sắp ra mắt công nghệ chống gian lận mới cho trò chơi PC - ảnh 2
Nạn gian lận ngày càng phổ biến và các công ty trò chơi phải phát triển các hệ thống của riêng họ để chống lại chúng

...
 

phomairolls

Đã tốn tiền
:rolleyes: học GOG đi, khỏi anti cheat, khỏi DRM.....thiên hạ vẫn mua ầm ầm, ai không mua thì cỡ nào cũng kg mua. Ai cheat thì cỡ nào cũng cheat, chống chi cho mệt

:ROFLMAO: hãy bán game rẻ như cho, mà bóng đá thì cheat làm ccc gì, đá PvP hơn nhau ở cái trình độ
ai cũng được vậy thì đã ko có chuyện gì để nói :sweat: toàn bọn bá dơ vô ý thức vô liêm sỉ dư thời gian cận lùn trĩ đụt xài hack cheat thôi anh ạ :adore:
 

Argus Pytel

Đã tốn tiền
:rolleyes: học GOG đi, khỏi anti cheat, khỏi DRM.....thiên hạ vẫn mua ầm ầm, ai không mua thì cỡ nào cũng kg mua. Ai cheat thì cỡ nào cũng cheat, chống chi cho mệt

:ROFLMAO: hãy bán game rẻ như cho, mà bóng đá thì cheat làm ccc gì, đá PvP hơn nhau ở cái trình độ
trước khi đạt đẳng cấp có liêm sỉ thì phải vô liêm sỉ đã :haha: f11 toàn chơi lậu hack cheat engine đầy ra rồi mới tập tành steam bản quyền
 
Giờ đống game EA thì sub tháng 115k chơi lòi trĩ game mới, nhất là fifa khỏi mua cho mệt đít.

Muốn rẻ qua sub Xbox PC game pass tháng 59k có luôn sub game EA luôn

:cautious:
 

CaptchaSupport

Senior Member
Đi quán net thấy thằng ngồi kế bên xài tool lmht mà kiểu chơi game 2 nút ấy.
chắc là tool tạo tổ hợp phím để dễ combo
thằng ea mà cũng hiết chống hack cheat cơ à. battlefield bị pháp sư trung hoa phá cho náy bét. 2042 đúng nghĩa rác rưởi
 

Boss Lacotes

Senior Member
Đi quán net thấy thằng ngồi kế bên xài tool lmht mà kiểu chơi game 2 nút ấy.
lol giờ ai thèm chơi nữa đâu, vào game hack cả đống, garena nó cũng ngó lơ, mấy thằng shop acc với bán tool cũng trông garena làm căng khóa acc để nó dễ làm ăn mà :D
 

perrytheplatypus7215

Senior Member
chống thì chống nhưng cuối cùng vẫn là ý thức người chơi, vn nằm ngay cạnh cái thằng tàu chó chuyên sx hack thì kiểu gì cũng ko thoát đc. bọn âu mẽo may ra đỡ hơn 1 tý.

rồi còn thằng chó nào nghĩ ra cái trò console crossplay với pc nữa. crossplay thì chỉ giữa máy xbox với ps thôi chứ crossplay với thằng pc làm gì ko biết. xưa ko muốn chơi với hack thì mua cái console là thoát, giờ ko trốn đc nữa mà hàng năm vẫn phải cúng cho bọn nó 60 đô mới đc chơi onl.
 
Top