Elon Musk cáo buộc Twitter vi phạm bảo mật dữ liệu

Cryolite.D

Senior Member
https://vtv.vn/the-gioi/elon-musk-cao-buoc-twitter-vi-pham-bao-mat-du-lieu-20220917003253777.htm

VTV.vn - Ngày 15/9, tỷ phú Elon Musk đã cáo buộc công ty mạng xã hội Twitter gian lận vì che giấu những sai phạm nghiêm trọng trong công tác bảo mật dữ liệu.

ti170922-16633494870362062184930.jpg

CEO Elon Musk

Đây là hành vi mà theo ông chủ hãng xe điện Tesla là có thể cho phép ông tuyên bố kết thúc thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD.

Tỷ phú người Mỹ gốc Nam Phi này đã sửa đổi đơn kiện đối với Twitter, theo đó bổ sung các cáo buộc của ông Peiter "Mudge" Zatko - người từng đứng đầu bộ phận bảo mật của Twitter, cho rằng công ty mạng xã hội này gian lận và phá vỡ hợp đồng. Theo đó, trong đơn kiện mới nhất, tỷ phú Musk cũng cáo buộc Twitter che giấu việc công ty này không tuân thủ thỏa thuận năm 2011 về dữ liệu người dùng với Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ. Đơn kiện nêu rõ, với những hành vi này, ông có toàn quyền từ bỏ thỏa thuận sáp nhập với Twitter.

Tỷ phú Musk - người giàu nhất thế giới, đã yêu cầu một thẩm phán tòa án bang Delaware (Mỹ) phán quyết rằng ông không bắt buộc phải hoàn tất thỏa thuận sáp nhập với Twitter. Trong khi đó, Twitter muốn thẩm phán này yêu cầu tỷ phú Musk phải mua lại công ty với giá 54,2 USD/cổ phiếu. Dự kiến, phiên tòa xét xử vụ việc diễn ra ngày 17/10 tới và kéo dài 5 ngày.

Sau khi tỷ phú Musk sửa đổi và bổ sung đơn kiện, cổ phiếu của Twitter đã tăng 0,6% trong phiên giao dịch cuối ngày 15/9.
...
 

_PotG_

Senior Member
Sao Twitter không khoá mõm Elon Musk lại nhỉ. Chỉ toàn chiêu trò,úp bô các kiểu :cautious:
 

andas

Senior Member
Mus lại tung fud hạ giá cổ twitter à? Xong mấy hôm nữa gom đủ lại xin lỗi, tung good news :sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 

clonemasteruwu

Senior Member
vậy sao ko khóa? à chắc ở vn thì khóa rồi phải ko ? :doubt:
ông kia nói như kiểu nó ngồi board of director mà chắc k hiểu chữ thôi.
còn twitter nó k khóa vì conflict of interest.
mấy thằng lãnh đạo đang muốn nó complete deal, giờ khóa xong lúc nó bị bắt mua nó lại đá hết cái board xuống thì sao :whistle::whistle:
 
Top