Elon Musk kêu gọi kiện tờ báo tố mình ngoại tình

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/elon-musk-keu-goi-kien-to-bao-to-minh-ngoai-tinh-post1340234.html

Người giàu nhất thế giới muốn bà Nicole Shanahan, vợ cũ của Sergey Brin, kiện WSJ vì bài viết nói về tình cảm ngoài luồng của 2 người.

"Là một người của công chúng, cơ hội để tôi chiến thắng trong vụ kiện phí báng với một tổ chức báo chí gần như là không thể. Họ sẽ nói tôi là quỷ Satan và 'nguồn tin' là nhà ngoại cảm của họ", Elon Musk viết trên Twitter cá nhân hôm 27/7.

Do đó, Musk khuyến khích bà Nicole Shanahan, người bị tố quan hệ ngoài luồng với ông, kiện tờ báo đăng tải bài viết.

"Nicole không phải người của công chúng nên có thể chiến thắng. Tôi mong rằng bà ấy sẽ kiện họ", ông kêu gọi người bị tố có mối quan hệ ngoài luồng với mình kiện tờ Wall Street Journal (WSJ).

Trước đó, luật sư bà Nicole Shanahan cũng lên tiếng, khẳng định bà không có quan hệ tình cảm với Elon Musk.

"Bất kỳ gợi ý nào về việc Nicole Shanahan có quan hệ tình cảm với Elon Musk không chỉ là lời nói dối trắng trợn mà còn là sự phỉ báng", Bryan Freedman, luật sư đại diện cho Nicole Shanahan, cho biết trong email gửi The New York Post.

CEO Tesla khẳng định vừa nói chuyện với Sergey Brin vào "ngày hôm qua" và nhà đồng sáng lập Google cũng đã trao đổi với phía WSJ.

"Chúng tôi tin tưởng vào nguồn cung cấp thông tin của mình và giữ vững lập trường báo báo", một phát ngôn viên của Dow Jones, công ty mẹ của WSJ trả lời câu hỏi của Business Insider về phản ứng mới nhất từ Elon Musk.

Hôm 24/7, WSJ gây sốc khi phanh phui mối quan hệ giữa tỷ phú Elon Musk và Nicole Shanahan, thời điểm bà này vẫn còn là vợ Sergey Brin.

Bài báo dẫn nguồn tin "biết rõ về vấn đề này" khẳng định vụ ngoại tình diễn ra từ tháng 12/2021 giữa Musk và Shanahan đã làm rạn nứt tình bạn của 2 tỷ phú. Khi đó vợ chồng nhà Brin đang ly thân. Ngay lập tức CEO Tesla bác bỏ thông tin và cho rằng đó hoàn toàn là lời bịa đặt.

...........

Lại nguồn giấu tên, đúng chất truyền thông thổ tả
ouYXbHT.png


Bài báo dẫn nguồn tin "biết rõ về vấn đề này"

Tất cả là vì Musk công khai sống thẳng
UeH7mwk.png


 

Odin_kia

Senior Member
bọn media thổ tả nó bị ngáo quyền lực, bọn KOLS càng kiện cáo bọn nó càng mừng vì sẽ tạo fame, câu view, chỉ có người bình thường kiện nó thì mới hiệu quả như lời Musk nói
 

Tatoo

Senior Member
Bọn truyền thông thổ tả không từ bất cứ thủ đoạn nào để tấn công những người vạch trần sự dối trá đê tiện của chúng.
 

issi

Senior Member
Ko có lửa thì làm éo gì có khói, kiểu gì súc vật Mút cũng có tý tòm tem rồi. Lý do ko dám kiện xàm vl ra
 

174cm

Đã tốn tiền
Sao Musk ko kiện nhỉ, kèo kiếm tỷ đô như chơi
Bạn thấy Trump bị phỉ báng bao nhiêu vụ rồi nhưng có kiện không. Vụ xả súng thằng bé chưa bị kết tội nhưng báo chí đã gán tội cho nó rồi bị kiện sml đấy.
Nên có vẻ luật pháp đối với KOL ở Mỹ không được bảo vệ tốt như với người thường:big_smile:
 
Top