Elon Musk lại chặn đà tăng giá của Bitcoin

Cigarette Smoking Man

Senior Member
Bitcoin thất bại trong việc lấy lại mốc giá 40.000 USD/đồng. Nguyên nhân chủ yếu là diễn biến thuận lợi của kinh tế Mỹ và động thái mới nhất của tỷ phú Elon Musk.

Theo dữ liệu của Coin Desk hôm 4/6 (theo giờ Việt Nam), trong vòng 24 giờ qua, giá Bitcoin có thời điểm đạt mức 39.473 USD/đồng, tiến gần đến mốc 40.000 USD/đồng. Tuy nhiên, tính đến 13h15, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã sụt giá xuống 36.870 USD/đồng.
Ngoài Bitcoin, các loại tiền mã hóa khác cũng đồng loạt sụt giá. Ether - đồng tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới - chứng kiến mức giảm 5,89% so với một ngày trước đó xuống 2.655 USD/đồng. Trong khi đó, giá Dogecoin giảm đến 12,73%.
Trao đổi với Zing, chuyên gia quốc tế nhận định nhiều nhà đầu tư dài hạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khi giá Bitcoin lao dốc trong tháng 5. Thị trường Bitcoin cũng đã giảm biến động và thu hút thêm các nhà giao dịch.
Tuy nhiên, việc nền kinh tế Mỹ khởi sắc và động thái mới nhất của tỷ phú Elon Musk đã cản trở đà tăng giá của Bitcoin và những loại tiền thuật toán khác.

Bitcoin thất bại trong việc lấy lại mốc giá 40.000 USD/đồng. Một phần nguyên nhân là động thái mới nhất của CEO Tesla Elon Musk. Ảnh: Reuters.
Gia Bitcoin anh 1

Gia Bitcoin anh 1
Bitcoin thất bại trong việc lấy lại mốc giá 40.000 USD/đồng. Một phần nguyên nhân là động thái mới nhất của CEO Tesla Elon Musk. Ảnh: Reuters.
...
https://zingnews.vn/elon-musk-lai-chan-da-tang-gia-cua-bitcoin-post1223257.html
1622802257445.png
 

cofdness01

Senior Member
Chửi nhiều là bị kẹp nát bi rồi. Tiền anh mút đút túi còn thiên hạ chửi càng nhiều càng tốt. :LOL:
 

eddy

Đã tốn tiền
Nói ỡm ờ đéo dám nói thẳng này là chừa đường bữa sau gỡ đây
Kiểu "ơ, tao nói thế bao giờ?"
 

taolakid

Senior Member
Thằng này chắc sắp tới nói chúng nó chỉ coi như chó sủa bên đường
Tự cho nó cái quyền đó xong giờ nói ko theo ý thì quay ra chửi . trc a cũng nói về coin nhưng lúc tesla chưa high có ai quan tâm đâu

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top