Elon Musk mời các hãng xe quay lại quảng cáo trên Twitter, hứa không thiên vị Tesla

Cryolite.10

Senior Member
https://tuoitre.vn/elon-musk-moi-ca...-hua-khong-thien-vi-tesla-202211141315156.htm

CEO Tesla Elon Musk, người vừa tiếp quản mạng xã hội Twitter, muốn các hãng xe lớn quay trở lại quảng cáo trên nền tảng này sau khi họ đồng loạt rút lui.

Elon Musk mời các hãng xe quay lại quảng cáo trên Twitter, hứa không thiên vị Tesla - Ảnh 1.

Elon Musk từ lâu đã được nhận định là điểm sáng nhưng cũng có thể là điểm đen trong khả năng tăng trưởng, phát triển của Tesla và thương vụ thâu tóm Twitter đang khiến cả ba phía (Elon Musk, Twitter, Tesla) chịu ảnh hưởng - Ảnh: Twitter Spaces

Ngay sau khi CEO Elon Musk thành công trong việc mua lại Twitter, hàng loạt tập đoàn xe lớn trên thế giới đã lập tức ngừng chi tiền quảng cáo trên nền tảng này, với những tên tuổi đã xác nhận thông tin trên bao gồm Volkswagen, Stellantis hay GM.

Trao đổi với báo giới vào đầu tuần này, Elon Musk xác nhận họ (Twitter) sẽ không tạo lợi thế cho Tesla và hy vọng lãnh đạo các thương hiệu xe khác trở nên chủ động hơn trên nền tảng này.

"Chúng tôi sẽ cố gắng công bằng nhất có thể", vị CEO khẳng định.

Trong tuyên bố của mình, các hãng xe ngừng quảng cáo trên Twitter đều cho biết cần phải xem xét, đánh giá hướng tiếp cận của CEO Elon Musk với nền tảng này trước khi đưa ra quyết định có tiếp tục quảng cáo hay không.

Trên thực tế, không chỉ các hãng xe mà nhiều công ty lớn trên thế giới đã tạm ngừng đầu tư tiền quảng cáo vào Twitter.

Chính CEO Elon Musk thừa nhận doanh thu của Twitter đã giảm sâu từ khi ông tiếp quản vào ngày 27-10. Vị lãnh đạo Tesla cũng thừa nhận con số 44 tỉ USD mà ông chi ra để mua lại mạng xã hội này vượt xa giá trị thực công ty.

...
 
Back
Top