Elon Musk tuyên bố lượt đăng ký người dùng mới của Twitter cao kỷ lục

Cryolite.10

Senior Member
https://congnghe.tuoitre.vn/elon-mu...i-cua-twitter-cao-ky-luc-2022112723394729.htm

TTO - Giám đốc điều hành Twitter, tỉ phú Elon Musk, thông báo số lượt đăng ký của người dùng mới vào nền tảng mạng xã hội này đang ở mức "cao nhất mọi thời đại", giữa bối cảnh ông phải vật lộn với làn sóng các nhà quảng cáo và người dùng ồ ạt rời đi.

Elon Musk tuyên bố lượt đăng ký người dùng mới của Twitter cao kỷ lục - Ảnh 1.

Tỉ phú Elon Musk - Ảnh: NEW YORK TIMES

Thông báo trên Twitter vào cuối ngày 26-11 theo giờ Mỹ, ông Musk cho biết số lượt đăng ký trung bình của Twitter đạt hơn 2 triệu/ngày trong vòng bảy ngày kể từ ngày 16-11. Con số này tăng 66% so với cùng tuần năm 2021.

Ông cũng cho biết thời gian hoạt động của người dùng Twitter đang ở mức cao kỷ lục, trung bình gần 8 tỉ phút hoạt động mỗi ngày trong bảy ngày qua kể từ ngày 15-11, tăng 30% so với cùng tuần năm ngoái.

Ngoài ra, số lần hiển thị của các nội dung thù hận giảm kể từ ngày 13-11 so với tháng 10 năm ngoái.

Theo ông Musk, báo cáo về các trường hợp mạo danh trên nền tảng này tăng đột biến vào đầu tháng này, trước và sau khi ra mắt dịch vụ đăng ký hàng tháng Twitter Blue.

Twitter Blue có mức phí là 4,99 USD/tháng. Người đăng ký Twitter Blue có thể đọc các bài báo không có quảng cáo, hoàn tác hoặc chỉnh sửa tweet và tùy chỉnh thanh điều hướng.

Tỉ phú Musk tuyên bố việc mua Twitter sẽ đẩy nhanh tham vọng của ông trong việc tạo ra một "ứng dụng có mọi thứ" mang tên X.

Ứng dụng này sẽ có các tính năng như tin nhắn trực tiếp được mã hóa, tweet dạng dài và dịch vụ thanh toán.

Trước đó, các công ty lớn như General Motors, Mondelez International, Volkswagen AG đã tạm dừng quảng cáo trên Twitter sau khi ông Musk tiếp quản.

Nhà sáng lập Tesla sau đó tuyên bố Twitter đang trải qua "sự sụt giảm doanh thu lớn" do sự rút lui của các nhà quảng cáo. Ông Musk cho rằng liên minh các nhóm dân quyền đang thúc giục các nhà quảng cáo hàng đầu của Twitter hành động, nếu ông không bảo vệ việc kiểm duyệt nội dung.

...
 
Mà có ai để ý 2 tháng nay twitter load video hay newfeeds đều rất chậm ko. Ko nói ở mỗi VN mà t sang Sing hay Úc đều bị. Ko hiểu anh Musk có bóp data của nó hay gì ko mà kém quá. Newfeed toàn tweet ở đâu ko (quảng cáo thì ko nói) toàn block mỏi tay. Ko hiểu đấu với Gg Yt kiểu gì.
 
Thăm quan Starbase cùng Elon Musk !

[2022] Elon Musk Explains Updates To Starship And Starbase!

Go up SpaceX's Starship-catching robotic launch tower with Elon Musk!

Elon Musk Explains SpaceX's Raptor Engine!

Is SpaceX's Raptor engine the king of rocket engines?

Elon Musk Explains SpaceX's Merlin Engine!
 
Mà có ai để ý 2 tháng nay twitter load video hay newfeeds đều rất chậm ko. Ko nói ở mỗi VN mà t sang Sing hay Úc đều bị.
Ko. Load bt. Gỡ ra cài lại đi.
Đợt này thấy mình follow ai thì nội dung người đó lên đầu. Ko như ngày trước thì hiện toàn thứ thổ tả trời ơi đất hỡi.
 
Ko. Load bt. Gỡ ra cài lại đi.
Đợt này thấy mình follow ai thì nội dung người đó lên đầu. Ko như ngày trước thì hiện toàn thứ thổ tả trời ơi đất hỡi.
Thổ tả là do a follow thổ tả account xong nó đề xuất những kênh tương tự thì lại chả thổ tả
Đợt này vô bị chậm vãi
 
Back
Top