SGK-Kakalot
Senior Member
Dọn qua ở chung với bạn gái là giải quyết dc mọi vấn đề 

Nếu bạn của gái là bạn lâu năm, lâu hơn 12 năm mình làm CS ở Scotland Yard thì mình thấy làm ở đây cũng rất là ok, không có gì để phải phàn nàn, mình làm CS nhưng thực ra là làm CS văn phòng chứ không phải đi hiện trường nên cũng thư thả, ủa mà bác đang muốn hỏi gì đó mình quên mất?
đọc xong đoạn này, chủ thớt chắc đi ôm gối khóc cmnr...Thôi nhé. Đêm đấy rửa chén khéo... Thôi cho bác tầm này em lụm nè
![]()
Gửi từ Xiaomi M2012K10C bằng vozFApp
Vớ vẩn cháy đùng đùng rồi ấy chứ. Hà Nội mùa này nóng, rủ nhau cởi truồng bật điều hoà ngủ đêm thì có mà ối xờiAi biết được điều gì xảy ra, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén
đọc xong đoạn này, chủ thớt chắc đi ôm gối khóc cmnr...
Thôi tư vấn thật. Bạn gái thím kể cho thím là chưa vde gì. Còn th kia chắc chắn định chén ny thím. Muốn giữ ẻm thì chuyển trọ vô ở chung thôi. Còn thim thich mập mờ thì kệ đi thímBạn gái em quen em được 5 tháng, gần đây thì bạn thân khác giới của ẻm dọn tới sát bên trọ ở cùng. Trước đây khi chưa quen em thì cũng giỡn với bạn này thường xuyên, nắm tay nắm cổ. Dạo gần đây thấy 2 đứa thân thiết quá, tới mức tuần trước 10h đêm thanh niên gõ cửa đòi vào rửa chén dùm do hôm đó ăn trực nhà bạn gái em. Cả tuần nay em cứ bị ức chế vụ này, chuyện em biết là do bạn gái em kể. Em không biết phải nói như thế nào cho nhỏ hiểu về các giới hạn nữa.
Kệ mBạn gái em quen em được 5 tháng, gần đây thì bạn thân khác giới của ẻm dọn tới sát bên trọ ở cùng. Trước đây khi chưa quen em thì cũng giỡn với bạn này thường xuyên, nắm tay nắm cổ. Dạo gần đây thấy 2 đứa thân thiết quá, tới mức tuần trước 10h đêm thanh niên gõ cửa đòi vào rửa chén dùm do hôm đó ăn trực nhà bạn gái em. Cả tuần nay em cứ bị ức chế vụ này, chuyện em biết là do bạn gái em kể. Em không biết phải nói như thế nào cho nhỏ hiểu về các giới hạn nữa.
cảm ơn đã quan tâmKệ m
tụi nó thu dọn chiến trường á, thằng kia chắc còn cái nút quần chưa càivãi cức vừa qua xem tình hình thế nào thấy ẻm vô phòng thằng kia 15p mới chịu ra. Giải tán ngay trong đêm luôn. Vẫn câu nói ấy: "không cùng suy nghĩ cũng không thể đi tiếp")
Chuyện 15' thì chắc không việc gì, 15' thì kịp làm cái quái gì đâu.vãi cức vừa qua xem tình hình thế nào thấy ẻm vô phòng thằng kia 15p mới chịu ra. Giải tán ngay trong đêm luôn. Vẫn câu nói ấy: "không cùng suy nghĩ cũng không thể đi tiếp")
10h đêm sang chắc chỉ rửa mỗi chén không fenhay là rửa hộ gì khác , thôi có gì tối tối sang phòng ny
nhớ la to nhé , cho ông bạn khác giới tức chơi , nao chúng nó công khai thì cũng có quãng thời gian fen gây ức chế cho ông bạn đấy![]()
![]()
Đáng ra vô làm nháy chung cho vui chứ haha.vãi cức vừa qua xem tình hình thế nào thấy ẻm vô phòng thằng kia 15p mới chịu ra. Giải tán ngay trong đêm luôn. Vẫn câu nói ấy: "không cùng suy nghĩ cũng không thể đi tiếp")
sờ xem đầu có nhú nhú gì lên chưaBạn gái em quen em được 5 tháng, gần đây thì bạn thân khác giới của ẻm dọn tới sát bên trọ ở cùng. Trước đây khi chưa quen em thì cũng giỡn với bạn này thường xuyên, nắm tay nắm cổ. Dạo gần đây thấy 2 đứa thân thiết quá, tới mức tuần trước 10h đêm thanh niên gõ cửa đòi vào rửa chén dùm do hôm đó ăn trực nhà bạn gái em. Cả tuần nay em cứ bị ức chế vụ này, chuyện em biết là do bạn gái em kể. Em không biết phải nói như thế nào cho nhỏ hiểu về các giới hạn nữa.