Em gái tài giỏi của tân Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris

ProBoBo

Senior Member
Không chỉ có tình cảm gắn bó với Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris, bà Maya Harris còn là cố vấn chính trị và đồng minh đáng tin cậy của chị gái.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 1

Khi chấp nhận đề cử ứng viên phó tổng thống tại Đại hội Toàn quốc đảng Dân chủ, bà Kamala Harris đã dành thời gian để giới thiệu lại bản thân với các cử tri và nói về gia đình. Theo đó, một trong những người thân quan trọng với bà Harris là em gái Maya Harris (sinh năm 1967, bên phải trong ảnh). Không chỉ là tri kỷ, bà Maya còn là cố vấn chính trị thân cận của chị gái. Họ thậm chí được so sánh với cặp anh em quyền lực Jack và Bobby Kennedy, tức cố Tổng thống thứ 35 John F. Kennedy và em trai. Ảnh: Getty.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 2

Trong cuộc phỏng vấn với Washington Post vào năm 2019, bà Kamala Harris từng nói về em gái: “Chúng tôi đã tạo nên mối quan hệ không thể phá vỡ. Khi nghĩ về tất cả khoảnh khắc vui vẻ, thử thách, bước ngoặt trong cuộc sống, chúng tôi luôn ở bên nhau”. Năm 2014, bà Maya chính là người chủ trì đám cưới của chị gái với luật sư Douglas Emhoff. Ảnh: Getty.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 3
Giống như chị gái, bà Maya Harris là luật sư. Bà lấy bằng cử nhân của Đại học California-Berkeley, sau đó tốt nghiệp Trường Luật Stanford. Trong thời gian học đại học, bà Maya là mẹ đơn thân của cô con gái tên Meena (sinh năm 1984). Tiếp bước mẹ và bác của mình, Meena cũng làm luật sư, tốt nghiệp Trường Luật Stanford và Harvard. Cô hiện là người sáng lập và CEO của Chiến dịch Hành động vì Phụ nữ Phi thường. Meena từng viết cuốn sách được lấy cảm hứng từ bà Kamala và bà Maya. Ảnh: Kamala Harris.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 4
Bà Maya là người điều hành chiến dịch tranh cử của chị gái. “Tôi nghĩ hầu hết người biết Maya sẽ nói rằng em ấy là một trong những nhân vật thông minh nhất mà họ biết. Em tôi tình nguyện làm việc trong chiến dịch suốt ngày đêm. Có lẽ em là người chăm chỉ nhất. Tôi cảm thấy rất may mắn”, bà Kamala nói với Politico. Ảnh: AP.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 5
Hỗ trợ chị gái không phải trải nghiệm đầu tiên của bà Maya Harris với cuộc đua Nhà Trắng. Trước đây, bà từng là cố vấn chính sách cấp cao trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của bà Hillary Clinton. Bà Maya từng giữ vị trí điều hành tại Quỹ Ford và ACLU của Bắc California. Ở tuổi 29, bà Maya Harris trở thành một trong những hiệu trưởng trường luật trẻ nhất từ trước đến nay khi đảm nhận vị trí này tại Trường Luật Lincoln ở Sacramento. Ảnh: AP.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 6
Theo Washington Post, bà Maya đã tạm dừng công việc nhà phân tích của kênh truyền hình MSNBC để làm tình nguyện viên cho chiến dịch tranh cử của chị gái. “Em ấy là vô giá. Thực tế, tôi không trả cho em gái tôi khoản tiền nào cả”, bà Kamala Harris nói. Bà Maya có thể không phải lúc nào cũng đồng ý với chị gái về các vấn đề xung quanh tư pháp hình sự, song cả hai đều rất ủng hộ nhau. Ảnh: Reuters.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 7
Ông Tony West, chồng của bà Maya Harris - cựu tổng chưởng lý của Thượng viện Mỹ và hiện là Giám đốc pháp lý của Uber - cũng giúp chị dâu Kamala Harris chuẩn bị cho nhiều cuộc tranh luận trong chiến dịch tranh cử. Bà Maya gặp chồng tại Trường Luật Stanford. Luật sư Doug Emhoff, chồng của bà Kamala Harris, là người thường xuyên ở bên ủng hộ vợ. Ảnh: Instagram.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 8
Theo News18, vài phút sau khi bà Kamala Harris được tuyên bố là nữ phó tổng thống đầu tiên của Mỹ, bà Maya đã đăng đàn trên Twitter để chúc mừng chị gái: “Mẹ đã dạy rằng chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì. Hôm nay mẹ sẽ không khỏi tự hào”. Nhiều người hy vọng dưới thời tân Tổng thống Joe Biden, bà Maya Harris sẽ xuất hiện nhiều hơn với vai trò hỗ trợ cho chị gái. Ảnh: Kamala Harris.

em gai Pho tong thong My Kamala Harris anh 9
Bà Maya Harris tương đối kín tiếng về cuộc sống cá nhân. Ngoài sự nghiệp luật sư, bà còn là nhà hoạt động dân quyền và tác giả sách, trong đó chia sẻ về căn bệnh lupus ban đỏ của mình. Ảnh: Politico.

https://zingnews.vn/em-gai-tai-gioi-cua-tan-pho-tong-thong-my-kamala-harris-post1151117.html

Thật là tài giỏi, đẹp gái và thượng đẳng.
Người Hồi Giáo và người da màu sẽ là trend của thế giới kể từ năm 2021. Quá tuyệt vời :beauty:
 

daikbaoloc

Senior Member
Con chị giỏi nhất là handjob, blowjob. Nhờ kĩ nghệ ấy mà leo lên được như giờ cũng thuộc dạng xuất chúng.
 

dukas1

Đã tốn tiền
Bố mẹ ruột hai bà này toàn giáo sư tiến sĩ có tiếng cả đấy dù nigga hay Ấn.
 

De.Knuth1

Senior Member
Để cho bọn mọi đen, Ấn độ hay mấy thằng dân chủ này nó ngoi lên thì thế giới sẽ chứng kiến sự lớn mạnh khủng khiếp của lũ Khựa. Nhìn hành vi của đám big Techs, các trường ĐH tinh hoa của Mỹ mới thấy là lũ mọi Tầu nó nguy hiểm thế nào. Khi tiền được trên quyền lợi của đất nước thì lũ chó dân chủ sẽ ngoi lên.
 

laptran

Senior Member
Thề giọng của con ml kamala này tởm vl. Nghe là muốn thoi cho mấy nháy
vFTBFNG.gif


Sent from LGE LM-G710 using vozFApp
 
Top