“Em Gì Ơi” cán mốc 200 triệu view, Jack đạt kỷ lục Vpop – trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 4 MV có thành tích “khủng” này!

Nếu chỉ ít ngày qua, cộng đồng fan của JackK-ICM còn chưa kịp hết phấn khích khi MV “Hồng Nhan” cán mốc 200 triệu view thì sáng 7/3, MV “Em Gì Ơi” được bộ đôi ra mắt vào tháng 10/2019 cũng đã chính thức mang về cho mình thành tích đáng tự hào này. Cũng với thành tích này, Jack tiếp tục nối dài chuỗi kỷ lục của mình với 4 MV sở hữu 200 triệu view bao gồm “Hồng Nhan”, “Bạc Phận”, “Sóng Gió” và mới nhất là “Em Gì Ơi”.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO
Em Gì Ơi cán mốc 200 triệu view, Jack đạt kỷ lục Vpop - trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 4 MV có thành tích khủng này! - Ảnh 2.

Sau hơn 4 tháng ra mắt, “Em Gì Ơi” của Jack và K-ICM chính thức mang về thành tích 200 triệu view cùng 1,7 triệu lượt like.
Có thể nói, chỉ trong vài ngày qua, cộng đồng fan Jack liên tiếp đón nhận tin vui từ thần tượng. Bên cạnh hai thành tích mới nhất của hai MV “Hồng Nhan” và “Em Gì Ơi” thì cũng trong chiều ngày 6/3, Jack đã tiếp tục hé lộ hai nhân vật đặc biệt sẽ kết hợp cùng anh trong dự án comeback. Không ai khác đó chính là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn Trần Thanh Huy. Dù không hé lộ quá nhiều và Jack comeback như thế nào vẫn là một ẩn số nhưng hashtag #L1TCT hứa hẹn sẽ gây nhiều sự thú vị cho khán giả.

Em Gì Ơi cán mốc 200 triệu view, Jack đạt kỷ lục Vpop - trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 4 MV có thành tích khủng này! - Ảnh 3.

Tấm poster được Jack hé lộ mới đây.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn Trần Thanh Huy sẽ là ekip kết hợp cùng Jack trong sản phẩm comeback.https://vienews.vn/celeb/em-gi-oi-c...dau-tien-so-huu-4-mv-co-thanh-tich-khung-nay/
 
Nghiêm túc thì lần đầu nghe nhạc thằng này nghe như lolz, nhưng nghe vài lần thấy cuốn phết

Như bài em gì ơi, giờ tìm cả cover để nghe
 

anhbay90

Đã tốn tiền
Fan sếp cày view cũng ghê lắm mà không được à? Trước khi có Jack thì thành tích liên quan đến view, vote hầu như đều về tay sếp
 
Top