Em họ Gigi Hadid trở thành người mẫu ngoại cỡ

Kim Min-ju

Senior Member
Joann van den Herik từng nhịn đói đến mức mắc chứng rối loạn ăn uống vì nghĩ mình xấu xí.

nguoi mau beo anh 1
Không thể phủ nhận Gigi và Bella Hadid hiện nằm trong top những người mẫu có sức ảnh hưởng lớn tới ngành thời trang thế giới. "Nối gót" hai chị họ của mình, Joann van den Herik cũng quyết tâm trở thành người mẫu ngoại cỡ với hy vọng truyền cảm hứng cho những ai tự ti về cơ thể, theo tạp chí Glamour. Ảnh: @joannvdherik.
nguoi mau beo anh 2
Joann hiện ký hợp đồng với một công ty quản lý người mẫu và làm việc cho hãng nội y nổi tiếng. Do đó, cô thường xuyên đăng các bức ảnh khoe cơ thể lên trang cá nhân. Ảnh: @joannvdherik.
nguoi mau beo anh 3

nguoi mau beo anh 4
Cô gái 21 tuổi hiện thu hút 215.000 lượt theo dõi nhờ thường xuyên chia sẻ video mặc đồ quyến rũ, nhảy theo bài hát nói về việc không quan tâm đến vấn đề cơ thể quá khổ. "Khi mọi người cho rằng họ không thích những cô gái béo, tôi chẳng quan tâm. Điều quan trọng là phải cho tất cả chàng trai và cô gái nhận ra kích thước không quan trọng, bạn hoàn hảo theo cách của riêng mình", Joann tâm sự. Ảnh: @joannvdherik.
nguoi mau beo anh 5

nguoi mau beo anh 6
Người mẫu đến từ Hà Lan cho biết cô có niềm tin vào sự tích cực của cơ thể. Đó là động lực chính giúp cô vững bước hơn trên con đường mình chọn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài luôn tươi cười của Joann là những câu chuyện gây ám ảnh cô suốt thời gian dài. Ảnh: @joannvdherik.
nguoi mau beo anh 7

nguoi mau beo anh 8
Nữ người mẫu cho biết cô từng thử qua nhiều chế độ ăn kiêng, thậm chí sử dụng thuốc nhuận tràng trong một thời gian. Hơn nữa, cô còn quyết nhịn đói nhiều ngày liền vì nghĩ bản thân quá xấu xí. Sau cùng, hậu quả cô nhận được là mắc chứng rối loạn ăn uống khi mới 15 tuổi. Ảnh: @joannvdherik.
nguoi mau beo anh 9
Suy nghĩ của Joann bắt đầu thay đổi khi cô thấy nhiều phụ nữ tự hào khoe cơ thể mũm mĩm. "Điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi. Hiện tại, tôi làm điều tương tự họ. Không ít cô gái nói rằng tôi giúp họ bằng cách tự tin khoe thân hình của mình. Tuy nhiên, một số người lại khuyên tôi nên tập thể dục. Tôi từng nghĩ những bình luận như vậy là độc ác. Bây giờ, tôi chỉ cười thôi". Ảnh: @joannvdherik.
nguoi mau beo anh 10

nguoi mau beo anh 11
Trong lần trò chuyện với tạp chí SLiNK, cô cho biết: "Bất cứ khi nào thấy mất tự tin về bộ phận nào đó trên cơ thể, tôi chỉ nghĩ rằng việc đó có quan trọng nữa không? Nó khiến tôi trở nên khác lạ so với cộng đồng? Tôi nhìn nhận theo cách khác và tập trung vào những phần đẹp đẽ". Ảnh: @joannvdherik.


https://zingnews.vn/em-ho-gigi-hadid-tro-thanh-nguoi-mau-ngoai-co-post1156877.html
 

CongChuaMun1

Senior Member
Nhìn ghê vãi, đúng là nhất dáng nhì da
Mấy quỷ này lười giữ dáng thì nói lười, bày đặt đa dạng lấy BLM làm lí do :oh:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top