Em Hỏi về việc làm thêm game tại nhà.

thanhdiep_211

Senior Member
Kính chào các bác, em đang có vấn đề cần lên đây hỏi các bác ạ.
Em năm nay 3x tuổi( x quá giữa rồi) dân cầu đường,học giao thông ra, nhưng các bác cũng biết rồi đấy, ngành cầu đường nó vất lại hay đi xa, rừng núi suốt, 1 2 tháng mới đc về thăm vk con một lần nên em nghỉ cmnn. Cứ nghĩ mình đi suốt, con nó lớn nhanh vùn vụt không ở gần uốn nắn dạy giỗ, chớp mắt nó lớn lên cấp 2 thôi là khỏi dạy. Mà bọn trẻ bây giờ em thấy tầm đầu cấp 2 bọn nó cứ như tự kỷ ấy, sang nhà người quen chơi mấy đứa cháu chả bao h thấy chúng nó nói chuyện gì, cứ như chúng nó ở thế giới khác.
Về HN thì có ông chú quen ông ấy là dân đầu tư, chuyên mua đất xây nhà bán nên bảo rảnh thì thi thoảng lượn đến công trình ngó ngiêng thợ xây cho ông ấy, lương thì thấp thôi nhưng thời gian làm cũng ít.
Vậy nên em đang tìm việc làm thêm phụ vào, trc có chạy giao hàng cho viettel post theo dạng cộng tác nhưng đợt này ít hàng lại thôi, em có xem trên tìm việc thấy có quảng cáo có việc cầy game thuê kiếm tiên, ngày được tầm 200k, có bác nào làm chưa ạ.
Ngoài ra em có sở thích chơi âm thanh, từ hồi cấp 3 đã thích mày mò nghịch đồ điện tử( nhưng ko đc học nghề này), em cũng muốn đi học với làm sang mảng này để vừa kết hợp việc làm và đam mê, nhưng cuối 3x rồi liệu bắt đầu từ đâu ạ, em cũng loanh quanh mấy quán sửa điện tử âm thanh gần nhà hỏi học việc mà họ toàn lắc đầu. Có vẻ việc sửa chữa âm thanh cũng ko còn nhiều khách nữa vì cá nhân em thấy theo thời gian người chơi dần ít đi.
Nhờ các bác cho xin ý kiến, tiện có bác nào có việc mà thời gian làm việc linh động tý thì cho em xin thông tin, em cảm ơn.
 
Top