[Em không phải natuan]Gái có đang ngủ quên?

Status
Not open for further replies.
-Em đang cua gái, nhưng vẫn chưa đổ..gái đang là sinh viên IT sn99, cao 1m64 xinh, da trắng k biết có đc gọi là múi mít k? Hồi trước gái chung trọ với em, sau dịch này vì 1 số chuyện gái đã chuyển trọ. Em có phụ gái dọn qua trọ mới.
-Tối đó lấy cớ vì khuya rồi k về kịp, nên ở lại phòng gái ngủ..trước khi ngủ e có đấm lưng, bóp vai, tay chân cho gái..lâu lâu e bóp mông thì bị gái đẩy tay ra, nhưng k quyết liệt. gái chỉ cho e hôn má, hôn cổ thôi chứ hôn môi thì nhất quyết k chịu. đấm lưng với bóp lưng đc 1 lúc thì e luồng tay xuống xoa vòng 1 gái thì bị gái đuổi xuống dưới gác ngủ, không cho e đấm lưng nữa.
-Mọi chuyện tưởng như tới đó thôi, thì tầm 5h sáng, lúc đó trời vẫn còn chưa sáng hẳn, e mò lên chổ gái ngủ hỏi gái muốn ăn gì k để e mua đồ ăn sáng, gái trả lời ăn gì cũng đc, e mới nói vậy để trời sáng tí a mua cho, giờ a đấm lưng cho e tí nghen..sau đó e đấm lưng với bóp chân cho gái, lần này e sờ mông gái để im cho e sờ, nhưng lúc e xoa vòng 1 thì bị gái cản lại, e đành phải quay ra bóp chân, được 1 lúc thì hình như gái ngủ rồi hay sao mà gái để yên có em xoa, 1 lúc đầu ti cứng lên, e thấy vậy hôn lên đó, rồi hôn khắp vòng 1 gái luôn..phải nói gái vòng 1 khá to so với tay của e, vừa êm vừa mịn nữa e hôn hoài k biết chán. sau đó e trường lên hôn môi gái thì gái tỉnh ngủ, gái tát e 1 cái nhưng mà không mạnh, kêu sao anh dám hôn môi em, e nói k thích rồi. Kể từ lúc đó e đấm lưng gái thì được chứ đưa tay vô định đụng vòng 1 thì gái k cho.
-Sáng ra thì gái không nhớ gì lúc ngủ, có phải là gái ngủ thiệt nên không biết em đã làm gì gái k?, hay gái có biết mấy thím, tại lúc e xoa vòng 1 thì đầu ti gái cứng lên..nhưng mà nếu biết, sao không cản e lại. và cơ hội để cưa đổ gái lớn hơn phải không mấy thím?
-Giờ có cách nào để gái cho e hôn không ?, chớ gái vẫn chưa chịu làm người yêu em. Em cũng k biết lấy cớ gì để ngủ lại phòng gái tiếp nữa.
-Văn em lủng củng, lại sai chính tả nữa, mấy thím bỏ qua tiểu tiết cho em.
20 page
ivdRT0P.png
 
Thì cứ dần dần tiến tới, đi ăn đi chơi rồi du lịch hai mình. Từ từ chứ ông cứ như muốn ăn tươi nuốt sống con người ta ko bằng.
 
Em không phải natuan mà, đây là câu chuyện thật sự của em. Em đang thắc mắt có phải thực sự lúc e hành động gái ngủ quên nên không biết gì, hay biết mà vẫn để em làm. Và em phải làm gì tiếp theo để gái chịu làm người yêu em..e thấy gái rất khó, e thích gái lắm, gái vừa xinh, vừa thông minh, học giỏi..Nếu được e chốt hạ cưới gái luôn.
không phải đâu do fen làm sai quy trình thôi, cứ theo lời các cụ nhé. đã hôn được môi thì lôi được quần, còn đã day dc vú thì bú dc l*l cứ thế mà làm nhé fen. :)
 
không phải đâu do fen làm sai quy trình thôi, cứ theo lời các cụ nhé. đã hôn được môi thì lôi được quần, còn đã day dc vú thì bú dc l*l cứ thế mà làm nhé fen. :)
nhưng e chỉ hành động lúc gái đang ngủ thôi thím..lúc gái thức đâu có cho e.
 
thằng thớt quay tay ra bày ah, móa ngủ chung phòng trai đơn gái chiếc mà không làm gì đc còn kiêu ka ;)
 
ngủ thật đấy bạn ơi, giống như bây giờ sáng sớm bình thường 8,9h bạn dậy. 5h bạn bị gọi dậy hỏi cái bạn ngái ngủ sẽ ngủ tiếp, rồi có đứa sờ dú bạn thì bạn cũng đ biết đâu,dú tự nhọn lên là do sinh lý bth thôi.
Bạn tự đưa tay sờ ti là biết, dù bạn ko thích thì nó cũng tự nổi lên.

Nhưng mà gái nó cho bạnở lại,đấm lưng abc như v thì kèo này 90% sure rồi :LOL:
Em cũng nghỉ là gái ngủ thật, vì lúc gái tỉnh thì gái k cho e đụng chút nào luôn.
 
Gái thích đấm lưng đấy, thì thay vì dùng tay thì a dùng cái cần dùng mà đấm. Nó mở thế rồi còn hỏi, còn bọn con gái lúc nào chả không thích thế, với điệu bộ đẩy ra. Để giữ giá thôi mà :beauty:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top