Em và tôi -có phải mùa thu chỉ đẹp khi nó buồn không?

gaiGiaLam

Senior Member
Chẳng có ai yêu một người tới 2 lần, chỉ có thể là chưa từng hết yêu. Nếu có duyên, sau này sẽ trở về với nhau. Nếu không, hi vọng mỗi người đều hạnh phúc theo một cách riêng, gặp được người phù hợp ở một thời điểm phù hợp.
 

rock1991

Senior Member
Chẳng có ai yêu một người tới 2 lần, chỉ có thể là chưa từng hết yêu. Nếu có duyên, sau này sẽ trở về với nhau. Nếu không, hi vọng mỗi người đều hạnh phúc theo một cách riêng, gặp được người phù hợp ở một thời điểm phù hợp.
T cũng nghĩ vậy. T và em có những khoảnh khắc trời tạo duyên rồi. Nên là lần này để duyên quyết định. Từ giờ tới cuối năm t tập trung cho sự nghiệp và kinh tế. Hi vọng có ngày sẽ được update theard này.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Dbrr2233k

Junior Member
cảm ơn thím, em thì vẫn đang cố gắng từng ngày để nó vẫn đẹp nhưng không dang dở. E tin là câu chuyện sẽ sớm được viết tiếp.
đọc truyện của bác có vẻ e ý cũng đã hơi ưng rồi nhưng chưa lớn lắm và chắc vẫn còn tình cảm vs người cũ , chúc bác thành công để còn có truyện cho ae đọc
 

rock1991

Senior Member
Chương 7: Những chuỗi ngày dài
Người ta hay nói đùa, nếu muốn biết 1phút dài ra sao thì thử plank là biết ngay. Còn tôi hiện giờ mỗi ngày trôi qua nó tựa từng tháng. Tháng trước tôi vẫn giữ được trạng thái kiềm chế cảm xúc tốt. Sáng ra dậy sớm hít thở ngắm nhìn quang cảnh sau nhà - được cái sau nhà tôi là 1 khu của quân đội, rộng rãi và thoáng đãng, hướng đông nên sớm ra sẽ được nhìn những tia nắng đầu tiên rọi tới. Tôi vẫn kiên trì giảm cân và tập người thật đẹp, để mong tới ngày gặp lại cô ấy. Nhưng ngày qua ngày, 2 tháng trôi qua mọi thứ như bế tắc dần. Món quà tôi gửi tới em bị gửi trả về, còn k được bóc ra. Tôi đã tỉ mẩn làm từ chiếc hộp cat tông đến miếng lót xốp, ghi những dòng chữ cẩn thận mong e ấy sẽ nhìn và vui lên chút. Cho tới ngày hôm kia, tôi thấy trên tiktok e ấy làm clip về những nơi e ấy đi cùng thằng cu kia với caption dịu dàng "cùng anh". Tôi đã thấy mọi thứ nghẹn đắng lại, mọi thứ như đứng hết lại. Tôi tập luyện đề làm gì, đọc nhiều sách mong thay đổi bản thân tốt hơn để làm gì nữa chứ. Giờ đây đối với tôi là sự tuyệt vọng bao trùm. Ông trời đã cho tôi duyên được gặp e ấy, giờ mọi thứ lại diễn ra như thế này, thật tôi không cam tâm. 30 tuổi, tôi đang gặp những khó khăn với sự nghiệp, và chợt tìm thấy tình yêu đầu tiên duy nhất khiên tôi muốn thay đổi bản thân thì mọi thứ lại sập xuống. Có người nói ai cũng thất tình, rồi ai cũng sẽ trải qua gian nan của sự nghiệp. Nhưng thật sự, là 1 thằng đàn ông, như Lý Tiểu Long đã nói phải giữ được sự nghiệp của mình và người con gái mình yêu, nhưng tôi giờ hiện tại đã không có nổi cả 2. Tôi chợt nhận ra có phải ông trời vốn đang trêu đùa chứ câu nói "trời không phụ người có tâm" không còn đúng với tôi, trước giờ tôi vốn đã không cố gắng cho việc gì. Vậy tại sao khi tôi cố gắng cho 2 thứ quan trọng này thì ông trời lại đưa tôi vào cái thảm cảnh này. Tiên trách kỷ hậu trách nhân, tự phải trách bản thân mình vốn không thể làm được gì rồi thì cố gắng có thể thay đổi được điều gì sao. giờ đây có lẽ đắm mình vào game là liều thuốc khiến tôi quên đi thực tại. Nếu có thể đánh đổi tất cả tuổi thọ còn lại của cuộc đời này chỉ để được ở bên e 1 năm thôi. Tôi cũng đánhđổi không chút do dự...
194798947_326492165518830_4639194135562585583_n.jpg
 

blackwing6996

Senior Member
Truyện hay, cái kết với em là happy ending vì em không thích truyện tình cảm mà người thứ 3 tới sau lại ăn tất. Vì bác thớt có vẻ là người tốt bụng nên em khuyên bác nên bỏ luôn mối này đi, đừng vấn vương quỵ lụy nữa chỉ thêm sầu thôi. Hãy tiếp tục phát triển bản thân và hi vọng vào ngày mai tươi sáng!!! :byebye:
 
Top