Emma Watson tiết lộ về nụ hôn khủng khiếp ở ‘Harry Potter’

yamero

Senior Member
“Return to Hogwarts” - tập phim đặc biệt kỷ niệm thương hiệu “Harry Potter” tròn 20 tuổi - đã lên sóng. Tác phẩm mang người xem trở lại khung trời kỷ niệm.
Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts đã ra mắt người hâm mộ vào ngày đầu năm mới. Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của nhiều đạo diễn, diễn viên từng tham gia diễn xuất trong loạt phim Harry Potter. Trong buổi hội ngộ, họ cùng ôn lại kỷ niệm xưa, hé lộ nhiều câu chuyện chưa từng tiết lộ đầy thú vị.

Nỗi kinh hoàng của Draco Malfoy​

Trong thế giới phù thủy của Harry Potter, gia đình nhà Malfoy là cơn ác mộng. Trên màn ảnh, vai diễn cha con nhà Malfoy lần lượt do nam diễn viên Jason Isaacs (Lucius Malfoy) và Tom Felton (Draco Malfoy) đảm nhận. Việc đóng phim cùng Jason Isaacs từng khiến cho Tom Felton hoang mang.

Nam diễn viên chia sẻ: “Làm việc với chú Jason thực sự tuyệt vời. Mà thực ra không phải lúc nào cũng tuyệt vời đến thế. Chú ấy có thể lập tức trở mặt, biến thành người quàu quạu, khó gần và xấu tính nhất tôi từng gặp”.
Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts anh 2
Nam diễn viên Jason Isaacs chia sẻ anh từng khiến Tom Felton bị thương trong khi quay Harry Potter.


Jason Isaacs đồng tình với nhận xét của Felton. Nam diễn viên hồi tưởng kỷ niệm trên phim trường: “Tôi nhớ mình đã tóm lấy thằng bé, cố ra vẻ gắt gỏng và xem khuôn mặt bé xinh ấy không ngừng nhìn mình để nghe ngóng tình hình”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ về một tai nạn khiến mình thấy áy náy trên phim trường Harry Potter and the Chamber of Secrets (2002). Trong một cảnh phim đã bị cắt khỏi bản cuối, Lucius Malfoy đã dùng cây gậy chống để vụt con trai. “Tôi không hề biết phần trang trí ở đầu cây gậy sắc đến vậy. Chúng đã đập thẳng vào tay Tom”, Jason Isaacs nói.

Nhận xét về bạn diễn, Tom Felton nói: “Jason không khác gì một ông bố ác quỷ trên màn ảnh. Nhưng khi đạo diễn hô ‘cắt’, chú ấy sẽ bước tới và trao bạn một cái ôm”. Nam diễn viên mô tả Jason Isaacs thực sự là diễn viên với khả năng thay đổi chóng mặt như Jekyll và Hyde.

Alan Rickman là người duy nhất được tiết lộ về nhân vật mình thủ vai​

Trong chương trình, nam diễn viên Gary Oldman bày tỏ ông từng ước mình được biết nhiều hơn về bản chất thật của nhân vật Sirius Black mình thủ vai ngay từ đầu. “Tôi ước mình được thấy bức tranh tổng thể. Cháu biết đấy, chúng ta chỉ được biết về bản chất thật của nhân vật khi những cuốn sách tiếp theo được phát hành”, Oldman nói với Daniel Radcliffe.
Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts anh 3
Gary Oldman và Daniel Radcliffe xuất hiện trong chương trình.


Nam diễn viên cũng tò mò liệu khi quay phim dàn nhân vật chính có được tiết lộ về tình tiết trong các cuốn sách tiếp theo hay không. Daniel Radcliffe trả lời: “Cháu thì không. Chỉ có chú Alan Rickman được thôi. Chú ấy đã được tiết lộ trước một số tình tiết”.

Khi Gary Oldman hỏi làm thế nào chuyện đó xảy ra được, Radcliffe nói Alan Rickman (nam diễn viên thủ vai giáo sư Snape) đã tới gặp tác giả J.K. Rowling để xin thêm thông tin. “Chú ấy nói với Jo rằng ‘Tôi nghĩ mình cần biết điều gì sẽ xảy ra’”, Radcliffe kể về người đồng nghiệp quá cố.

“Đúng là Rickman cần phải được biết trước về nhân vật mình thủ vai, nhỉ?”, Gary Oldman nhận xét.

Những ký ức vui vẻ​

Trong cuộc hội ngộ, đạo diễn Chris Columbus và Daniel Radcliffe đã nhắc lại một kỷ niệm vui với Richard Harris, diễn viên đầu tiên đóng vai thầy Albus Dumbledore trên màn ảnh. Theo lời kể của hai người, nam diễn viên tin rằng con phượng hoàng trong Harry Potter and the Chamber of Secrets là chim thật.

Ông nghĩ đó là con chim thật đã được huấn luyện kỹ càng cách tương tác cùng diễn viên mà không hề nhận ra bên dưới lớp lông rực rỡ ấy chỉ là một cỗ máy. Không ai trên trường quay khi ấy chữa lại lời của Richard Harris.

Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts anh 4
Emma Watson trên phim trường Harry Potter and The Goblet of Fire.
Đọc thêm:https://zingnews.vn/emma-watson-tiet-lo-ve-nu-hon-khung-khiep-o-harry-potter-post1287213.html

1641177768144.png

Quá tiếc, không còn Snape lúc này nữa :cry:
 

f0ng

Đã tốn tiền
Lão Snape có cái gif ngạc nhiên hay sợ hãi gì đó bật ngửa người vào cửa sổ nhìn hay mà giờ tìm không ra nhỉ
 

VVodanh000

Senior Member
Snap Ngạn còn sống chắc được nghe thêm nhiều nữa nhỉ. Hơi tiếc. Simp quá cũng khổ :(
 
Top