‘Eternals’ của Marvel thay đổi tựa đề

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/eternals-cua-marvel-thay-doi-tua-de-post1125207.html
Cùng ngày, James Gunn, đạo diễn của loạt phim Guardians of the Galaxy thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và sắp tới là The Suicide Squad của Vũ trụ Điện ảnh Mở rộng DC đã lên Twitter đùa giỡn về thay đổi.

‘Eternals’ cua Marvel Studios thay doi nhan de anh 1
Ngoài thay đổi trong nhan đề, Marvel Studios vẫn giữ nguyên kế hoạch phát hành bộ phim siêu anh hùng vào 21/2/2021. Ảnh: Marvel Studios.
Comicbook đưa tin tài khoản Twitter của nhà báo Todd Seavey viết: “Việc phim Eternals của Marvel Studios cắt bỏ từ ‘The’ trong nhan đề chẳng có gì mới mẻ. Bởi James Gunn cần từ ‘The’ đấy cho bộ phim The Suicide Squad vào năm sau”.

James Gunn chia sẻ bài đăng trên kèm bình luận: “Những người đồng nghiệp tại Marvel Studios đã ưu ái tặng cho tôi từ ‘The’. Xin cảm ơn mọi người!”. The Suicide Squad từng khiến khán giả bàn tán khi nhan đề phim chỉ nhiều hơn một từ The so với Suicide Squad (2016) - bộ phim đầu tiên làm về biệt đội cảm tử.

‘Eternals’ cua Marvel Studios thay doi nhan de anh 2
Tạo hình của các thành viên Eternals và dàn diễn viên. Ảnh: Marvel Studios.
Eternals là tác phẩm của đạo diễn Chloé Zhao. Tác phẩm thứ hai trong kỷ nguyên IV của Vũ trụ Điện ảnh Marvel quy tụ những gương mặt ngôi sao như: Angelina Jolie, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh, Don Lee (Ma Dong Seok) và Gemma Chan.

Phim tiếp nối các sự kiện sau Avengers: Endgame và sẽ giới thiệu với khán giả một biệt đội siêu anh hùng mới. Eternals là nhóm thực thể vũ trụ cổ xưa đã sống ẩn mình trên Trái Đất trong hàng nghìn năm. Giờ đây, họ phải bước ra ánh sáng để chống lại kẻ thù cổ xưa nhất, The Deviants.
 
Top