Facebook lo Trump can thiệp kết quả bầu cử

demon0989

Member
Thế mấy cái thuật toán hiện tin thiên vị của FB có phải là can thiệp bầu cử không


Facebook lên kế hoạch cho tình huống Tổng thống Trump hoặc những người ủng hộ ông đưa tin sai lệch về kết quả bầu cử sắp tới trên mạng xã hội này.

Theo New York Times, mạng xã hội lớn nhất thế giới đang phải đưa ra nhiều kịch bản nhằm ngăn chặn việc can thiệp vào kết quả bầu cử Tổng thống sắp tới. Trong đó, công ty đặc biệt chú ý tới các hành động có thể liên quan đến ông Trump và những người phụ trách chiến dịch tranh cử của ông.

Theo đó, Facebook đang tìm hiểu xem họ sẽ phải làm gì nếu Trump sử dụng Facebook để "tuyên bố rằng ông đã tái đắc cử thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa" hoặc nếu ông "cố gắng vô hiệu hóa kết quả bầu cử bằng cách tuyên bố bưu điện làm mất phiếu bầu hoặc các nhóm khác đã can thiệp vào cuộc bỏ phiếu".

Facebook gần đây phải xóa một số bài viết của Trump với lý do vi phạm chính sách của công ty.

Facebook gần đây phải xóa một số bài viết của Trump với lý do vi phạm chính sách của công ty.

Facebook đã lên kế hoạch việc này từ lâu. Tuần trước, công ty đã "trao đổi với các quan chức bầu cử về khả năng thông tin kết quả có thể bị sai lệch". Bài đăng này không đề cập đến Trump nhưng lưu ý rằng quá trình bỏ phiếu kéo dài có thể bị lợi dụng để gây mất lòng tin vào kết quả.

..............................................................................................
 

giangqaz

Member
đang dùng fb nhưng giờ ghét nó rồi
toàn quảng cáo, theo dõi thu thập thông tin của mình, nói mịa gì cũng nghe được rồi quảng cáo
mà toàn quảng cáo của bọn lừa đảo, méo có cơ chế nào kiểm soát ở VN hết, tiền quảng cáo của nó ôm là tiền lừa dân ta mua hàng giả chứ cái gì
nên mình ủng hộ chú phỉnh làm mạnh tay kiểm soát bọn này, thu thuế nữa thất thu tiền thuế quảng cáo bán hàng vcl
 
Top