Faker bật ‘god mode’ vẫn không thể cứu được T1 trong trận T1 vs AF hôm nay

AnNan

Junior Member
Trong bối cảnh T1 bị Afreeca Freecs (AF) dẫn trước 0 – 1 ở bo3. Faker vào trận, sốc lại tinh thần đồng đội bằng một ván thắng. Nhưng như thế là chưa đủ.

Ván một, T1 đã có lợi thế ở giai đoạn cấm chọn. Những vị tướng trên cơ so với AF. Cụ thể là T1 Canna cầm Lucian vs Akali của AF Kiin, T1 Clozer cầm Zoe vs Twisted Fate của AF Fly. Ở đường dưới, Caitlyn và Leona của T1 đối đầu với Miss Fortune và Nautilus của AF.
Game4V-t1vsaf-po-1.png

T1 đội xanh, AF đội đỏ. Mặc dù với lợi thế về chất tướng nhưng T1 không thể chuyển hóa nó thành mạng hạ gục. Thậm chí là thế trận cũng không thuộc về T1. Hai đội farm hòa trong 20 phút đầu.
Game4V-t1vsaf-po-2.png

Phút 23, bước ngoặt trận đấu xảy ra. Trong một đợt truy đuổi, năm người bên phía T1 tấn công và giành lợi thế, buộc AF phải tháo chạy. Từ một góc khuất tầm nhìn, xạ thủ AF Mystic đã bật R (bão đạn) của vị tướng Miss Fortune, lấy đi lượng máu khổng lồ bên phía T1. AF truy đuổi ngược lại với những vị tướng di chuyển cực nhanh Twisted Fate và Akali. AF quét sạch được T1 với lượng máu ít ỏi. Họ không thể tiêu diệt ngay Baron ngay lúc đó mà phải trở về Bệ Đá Cổ để hồi phục.

Đọc tiếp: http://game4v.com/faker-bat-god-mod...uoc-t1-trong-tran-t1-vs-af-hom-nay-703686.g4v
 

lubestore

Junior Member
Faker nên giải nghệ stream tấu hài , vinh quang, tiền tài, danh vọng đều có đủ rồi cố làm chi nữa rồi cứ bị cà khịa .
 
T1 giờ toàn old dog. Còn mỗi Teddy còn ổn định, tuy nhiên ông này cũng ko phải dạng gánh team đột biến. Còn kiểu fame late gank tem thì ko nói nhé :LOL:
 

Xavi Hernandes

Đã tốn tiền
Game cuối tuy pick team thua kèo , nhưng nếu không có 2 pha chết chay của Faker ( mạng đầu tiên chết khá khó hiểu ? . Trong khi vẫn còn Flash có thể Flash qua bên bùa xanh , có Cuzz đứng đợi bên đó ) thì giữa game vẫn có thể combat tay đôi được . Thua game lỗi của 5 người và ban HLV , nhưng lỗi nặng nhất thuộc về faker , sau tin đồn bị chấn thương tay faker đã xuống phong độ quá nhiều rồi . Nên lui về stream và làm content cho T1 rồi đi lính thì vẫn sẽ là 1 tượng đài của LOL
 
Last edited:

Luto

Member
game 2 Faker vào ok, game 3 team thiếu dame cực kỳ, k có dame shock, thằng Teddy carry mạnh vậy cho nó đánh Senna thấy commat thiếu dame vãi đái
 

Xavi Hernandes

Đã tốn tiền
game 2 Faker vào ok, game 3 team thiếu dame cực kỳ, k có dame shock, thằng Teddy carry mạnh vậy cho nó đánh Senna thấy commat thiếu dame vãi đái
Ý đồ của HLV là đánh giữa game và cuối game , giao tranh có renekton và sett , hỗ trọ có tamkehm , dame thì có kathur và senna vẫn ổn mà thím , nếu thím xem lại 2 mạng chết của faker vào tay Zoe . Thế trận từ đó đảo chiều , tuy tất cả đường điều pick kèo thua ( nhưng farm không thua quá nhiều ) .
Xin lỗi có thể mình viết không đúng tên tướng
 
Bọn Lck chuyên cái bài pick team cù nhầy lao vào đánh nhau loạn xạ xong rút ra ko ai chết đúng bẩn mắto_O cực ghét kiểu cù cưa của bon này chắc hơn năm nay ko thể xem nổi quá 1 game lck
 
Top