Faker bị loại khỏi rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc

AnNan

Junior Member
Hàng loạt những thông tin không tốt khiến Faker có thể ở lại trên ghế dự bị lâu dài. Gần đây anh liên tục để thua ở phần chơi xếp hạng, làm anh rớt xuống hạng Đại Cao Thủ.
Game4V-Faker-dct-0.png

Tối qua, Faker dùng vị tướng mới Lillia trong vai trò đi rừng. Mặc dù anh đã chơi tốt nhưng kết quả trận đấu lại là một trận thua. Faker chính thức tạm rời khỏi hạng Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc.

Hồi chủ nhật tuần rồi, Faker xuất hiện trở lại vị trí đường giữa trong màu áo của T1. Sau gần một tháng “mất tích”. Anh thi đấu đúng một ván và thua ngay ván đó với tướng tủ Galio. Cũng trong trận T1 vs DRX, T1 thắng hai ván còn lại khi T1 Clozer thế chỗ của Faker.

Đọc tiếp: http://game4v.com/faker-bi-loai-khoi-rank-thach-dau-o-may-chu-han-quoc-703635.g4v
 

dragon2341

Junior Member
Nốt mùa này chắc anh tôi tập trung làm chủ tịt :still_dreaming::still_dreaming:


Ngồi trả lương mấy thằng em đánh thôi
 

anhNuce

Member
Rồi cũng phải nghỉ ngơi chứ, phong độ đỉnh cao mãi sao được....làm chủ tịt rồi ăn chơi nhảy múa + stream thôi anh
 
Thôi về làm streamer cày tiền thôi anh. Chứ tay chân run run đánh đấm gì nữa. Lâu lâu dần đặt tên từ Faker thành Shaker bỏ mẹ
 

phuongvien

Member
Vô địch nhiều rồi, tiền cũng nhiều rồi, giờ nghỉ ngơi thôi hardcore làm gì nữa. Mà dạo này thì thoảng xem thấy nó đánh vẫn ổn, cơ mà chỉ ổn mình nó thôi còn team thì cứ toang toang thế del nào
 
playoff lck bao giờ đánh nhỉ ? hình như SKT lại leo từ dưới lên ?
năm nay còn chưa biết có đánh cktg k nữa. nếu k đánh thì có khi faker kết thúc sự nghiệp ở cktg với 3 trận thua đau (vs SSG và 2 lần thua G2)
 
Top