Fan thất vọng với nhan đề phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi’

Dylan Haskins

Senior Member
https://zingnews.vn/fan-that-vong-voi-nhan-de-phim-nhiem-vu-bat-kha-thi-post1313183.html
Sau khi cái tên được công bố trước báo giới và đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện, những phản hồi đầu tiên đã xuất hiện trên Internet. Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng về cách Paramount Pictures chọn tên cho tác phẩm của mình. Một số nhận xét tên phim quá dài, trúc trắc và khó đọc trong khi số khác cho rằng nhan đề chỉ cần một từ “Reckoning” (tạm dịch: Sự thanh toán) là đủ cô đọng.


Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One là một trong các dự án phim bom tấn chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ Covid-19. Ảnh: Paramount.
Mission: Impossible anh 1

Mission: Impossible anh 1
Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One là một trong các dự án phim bom tấn chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ Covid-19. Ảnh: Paramount.
“Bộ phim chắc chắn đỉnh. Tôi đợi từng ngày để ra rạp. Nhưng cái tên thì quá tệ”, một người phản ứng. Khán giả khác chia sẻ: “Vậy đây là cái tên hay nhất họ nghĩ ra được đó hả… Tính độc đáo ở Hollywood tuyệt chủng rồi hay sao?”.

Một người nhận xét: “Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One à… đọc tên phim không cắn phải lưỡi thì chắc cũng hết hơi. Một dấu hai chấm, một dấu gạch ngang, lại còn 'Part One' nữa. Chỉ còn thiếu mỗi cụm 'Tom Cruise hân hạnh giới thiệu' đằng trước là đủ bài. Nhưng dù tên phim có dở hơi đến mấy thì tôi vẫn muốn xem nó”.

Trong lịch sử Mission: Impossible, nhan đề phụ của các phần phim luôn được đặt rất ngắn gọn. Loạt phim bắt đầu có nhan đề phụ từ phần thứ tư - lần lượt là Ghost Protocol, Rogue Nation và Fallout. Dead Reckoning Part One sẽ là phim mở màn cho hồi kết kéo dài hai phần của thương hiệu.
 

theothoigian

Senior Member
đợt ra rạp coi p6 Fall Out đúng đỉnh, từ mấy bộ vest tới khí tài quân sự
có thèn Superman sục súc vl nữa
 

namthien

Đã tốn tiền
SERIES này càng về sau càng phô diễn công nghệ , kỹ xảo hay vl mà hợp lý chứ ko chém quá đà
jmEBCky.gif

thêm quả anh Tom đẹp trai bất tử nữa, nhìn chỉ muốn rụng trứng
kI4a9lH.jpg
 
Top