Fanpage của tàu khu trục thuộc hải quân Mỹ bị hack để stream Đế Chế

Putin Đại Đế

Senior Member
https://www.google.com/amp/s/webthe...hack-lien-tuc-phat-game-aoe-gv2doTvnR-amp.htm
Trong ngày 4/10 vừa qua một sự kiện hy hữu xảy ra với lực lượng quân đội Mỹ, khi tàu chiến có số hiệu DDG-100 thuộc Hải đội Khu trục 23 bị hack tài khoản Facebook.

Trên Fanpage với 20.000 lượt theo dõi hacker liên tục phát những đoạn livestream tựa game nổi tiếng tại Việt Nam - AOE hay còn gọi là Đế chế. Chỉ trong ngày 4/10 hacker đã có 6 lần livestream mỗi lần, kéo dài từ 1-2h từ 9-21h ngày hôm đó.


Rất nhiều người hâm mộ AOE Việt Nam sau đó phát hiện ra và để lại những dòng bình luận phấn khích sau khi tàu DDG-100 bị hack Facebook. Đối lập với đó là cảm xúc khó hiểu và giận dữ của các thuyền viên cũng như người thân của họ.

Fanpage của DDG-100 thường xuyên cập nhật hình ảnh của các thành viên trên tàu và nhận được lượng tương tác khá nhiều với người thân của các binh sĩ. Mỗi chuyến đi của tàu thường kéo dài từ 6-18 tháng tuỳ nhiệm vụ, vì vậy những hình ảnh trên tàu có ý nghĩa rất lớn với những người ở nhà.

3 ngày sau khi xảy ra sự việc Fanpage DDG-100 vẫn chưa có thêm bất cứ bài đăng nào, vì vậy chưa biết quyền quản trị đã thuộc về chủ nhân hay vẫn nằm trong tay các hacker
P/s:
Là chim sẻ chăng? :shame:
via theNEXTvoz for iPhone
 

mangmang

Senior Member
6iUvNCt.gif


via nextVOZ for Android
 

sader102

Đã tốn tiền
Người dùng thì bị khoá vô cớ, còn bọn rách thì đi scan account đều :bad_smelly: bà moẹ thằng xoăn

Gửi từ iphone 17ProMaxLuxury bằng vozFApp
 

haisongo0201

Senior Member
Nó có nói là hacker Việt Nam éo đâu mà các anh nghạo với chả nghễ :censored:

Gửi từ Samsung SM-J250F bằng vozFApp
 
Top