Cutowa
Junior Member
Mà nó nặng phết ấy bác. Đến nơi toàn phải cởi.Con áo jkt này của a hàng xóm đẹp và đáng tiền
Mà nó nặng phết ấy bác. Đến nơi toàn phải cởi.Con áo jkt này của a hàng xóm đẹp và đáng tiền
còn những sách nào có nội dụng tương tự vậy ko bác?
Mà nó nặng phết ấy bác. Đến nơi toàn phải cởi.
Củ rưỡi cũng hợp lí, trước có người đặt 1m6,7 rồi.
Khoe áo mưa
![]()
nói thật đồ detailed tốt đấy nhưng tướng bác phải to lên mới sang đc, k phải to bụng như đám lười biếng thủ dâm nhé, mà quan trọng là cái ngực vai của 1 thằng đàn ông.
người ta đàn ông lúc nào?nói thật đồ detailed tốt đấy nhưng tướng bác phải to lên mới sang đc, k phải to bụng như đám lười biếng thủ dâm nhé, mà quan trọng là cái ngực vai của 1 thằng đàn ông.
thím ở đâu qua đây, lại chọc vào tổ bdbc thế nhểnói thật đồ detailed tốt đấy nhưng tướng bác phải to lên mới sang đc, k phải to bụng như đám lười biếng thủ dâm nhé, mà quan trọng là cái ngực vai của 1 thằng đàn ông.
thím ở đâu qua đây, lại chọc vào tổ bdbc thế nhể![]()
Buồn cái là thời tiết làm hắt xì sáng giờ mấy chục cái tức anh ách bẹ sườn nên ko dám uống đồ nạnh záo chủ ạCon áo jkt này của a hàng xóm đẹp và đáng tiền, còn lại mấy con g9 replica thật sự không đáng tiền và không đẹp chút xíu lào về cả fit lẫn fabrics (qđ cá nhân).
Ametora style collab Americano with ice.
View attachment 1747974
View attachment 1747976
đếm mãi vẫn chưa thấy đủTrưa nắng làm cốc cà nhạt và ăn mặc phiên phiến kiểu công nhân
![]()
Kèm khoe tí roping faded
![]()
Sắp bị đuổi nên thôi trốn việc![]()
Gửi từ OnePlus ONEPLUS A6010 bằng vozFApp
Có deal order 699k từ Nhật về, vẫn chưa sâu lắm
E thì cần sz 29 thôi, 1 củ cũng dc mà đi mấy store k có. Đợt này thích mặc regularfit cho thoải mái.Jean U regular sêu thêm 1 nấc này các thím, vẫn còn kha khá size
Regular Fit Jeans
https://www.uniqlo.com/vn/en/produc...ode=029&utm_medium=social&utm_source=appshare
Selvedge Regular Fit Jeans
https://www.uniqlo.com/vn/en/produc...ode=032&utm_medium=social&utm_source=appshare
Thím ở SG ra góc đường Lê Thánh Tôn - pasteur để dán đế là ổn.View attachment 1749113
Cái này fix làm sao thế mấy thím ơi
E thì cần sz 29 thôi, 1 củ cũng dc mà đi mấy store k có. Đợt này thích mặc regularfit cho thoải mái.
Hôm qua con sel với blue 67 còn size 29, nay đã bay sạch rồi![]()