Fiddlesticks làm lại chứng mình là ‘vị tướng đáng sợ nhất’ trong đoạn cinematic mới

Lukass2402

Senior Member

Hồi đầu tháng, Riot Games đã tiết lộ rằng quá trình làm lại Fiddlestickssắp hoàn thiện.” Nhưng họ lại không báo trước màn lộ diện đầy ám ảnh của cợn ác mộng Demacia vào đêm qua (13/3) trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Nỗi sợ hãi cổ đại” đã đánh thức Sứ Giả Địa Ngục, biến nó trở thành cơn ác mộng thực sự với bất cứ ai tại vùng đất Demacia vốn nổi tiếng với sự yên bình và thịnh vượng.

Riot đã đem đến cho fan hâm mộ LMHT bầu không khí u ám ẩn chứa yếu tố ma quái với phân cảnh cuộc trò chuyện vào lúc nửa đểm giữa hai tên lính canh bên lửa trại trong khu rừng rộng lớn.

fiddle-rework-2.jpg


Trăng tròn bị những đám mây kỳ dị che khuất và những con quạ đen đang vỗ cánh, kêu la thảm thiết trên bầu trời. Khi hai tên lính canh đang buông lời khinh bỉ những phù thủy Demacia thì cuộc hội thoại đã bị gián đoạn bởi một âm thanh lạ phát ra bên trong rừng cây.

Khi một lính canh bất ngờ biến mất trong nháy mắt thì tên còn lại bắt đầu run rẩy lò dò đi sâu vào rừng, nơi phát ra ánh sáng duy nhất của ngọn đèn, để điều tra xem chuyện gì đã xảy ra.

Sau khi đi theo tiếng kêu cứu của đồng đội, tên lính canh đã nhìn thấy cảnh tượng cơ thể người bạn tan biến thành tro bụi.

Tiếng la hét “cứu tao” vang vọng trong khu rừng cằn cỗi và hoang tàn. Thứ duy nhất mà tên lính canh còn nhìn thấy rõ ràng là chiếc đèn đang treo lủng lẳng trên tay của một con bù nhìn. Nghe thì có vẻ không đáng sợ phải không?! Nếu nghĩ vậy thì ban sai rồi!

Bất giác cả đàn quạ lướt đi trên bầu trời cũng là lúc đôi mắt màu đỏ tươi của con bù nhìn sáng lên, nhìn chằm chằm vào nạn nhân còn lại. Khu rừng lại yên tĩnh trong thoáng chốc trước khi một âm thanh rợn gai ốc phát lên, “Fiddlesticks”, kèm theo tiếng la hét thất thanh của tên lính canh…

fiddle-rework.jpg


NGUỒN
 
Top