Ford mua lại hàng nghìn xe lỗi hộp số

Speed

Đã tốn tiền
Một thẩm phán của tòa án liên bang Mỹ hôm 5/3 thông qua điều luật buộc Ford mua lại hàng nghìn xe Ford Focus, Fiesta lắp hộp số ly hợp kép sáu cấp (DPS6) Powershift gặp lỗi, theo Detroit Free Fress (DFF). Khách hàng có ít nhất bảy tháng để nộp đơn yêu cầu Ford mua lại chiếc xe của mình và thời gian kéo dài có thể đến 2023.

Said Deep, người phát ngôn của Ford trong tuyên bố được chuẩn bị trước, nói rằng: "Chúng tôi hài lòng với phán quyết của tòa án và mong đợi sẽ kết thúc những việc cần làm như thỏa thuận hai bên đã đặt ra".

Hộp số ly hợp kép của Ford. Ảnh: Ford
Hộp số ly hợp kép của Ford. Ảnh: Ford
Ford VZ có bị lỗi đâu nhỉ :sad:
 

kitodeath

Senior Member
Lỗi hộp số Powershift được xem là một trong những chương đen tối nhất trong lịch sử Ford. Những mẫu xe lắp hộp số lỗi thường có hiện tượng "rung, giật, chuyển số chậm, một số trường hợp xe tăng tốc hoặc chết máy đột ngột". Sự việc được người tiêu dùng phản ánh từ 2012 nhưng phải đến khi DFF công bố điều tra mang tên "Out of Gear" lần đầu tiên hồi tháng 7/2019, Ford mới thừa nhận lỗi của nhà sản xuất.

Ở Lao Đồng có được kiện Honda không các thím ? Các xe tay ga của Honda đều có hiện tượng này :cry:
 

cr07rmd

Đã tốn tiền
Mấy con bi tubo đang lỗi chảy dầu lòi tòi phòi ăn đơn kiện bên Úc xong bán sang Thái và Việt mà nó phản hồi là đéo phải lỗi. Khổ bọn vầng vẩu ghê
 

sith90

Senior Member
Ở Lao Đồng có được kiện Honda không các thím ? Các xe tay ga của Honda đều có hiện tượng này :cry:
Được thím. Giờ thím làm đơn kiện lên cục bảo vệ ntd. Không biết thím đc gì ko nhưng có thể bọn em đc xem tấu hài.
 

Land Father

Đã tốn tiền
đám wave của Honda vẫn bị lỗi thi thoảng không lùi được khi còn số đấy thôi. Đôi lúc dừng sát trước chướng ngại vật mà không tì nào lùi đc cay vc :angry:
 

ProUsa@Usa

Senior Member
Bởi vậy ở Mỹ đi xe Nhật cho nó lành là vậy.Ford bình thường hộp số cũng lỗi lia chia.Xe Mỹ nói chung hộp số cùi mía
 
Top