Fox News công bố: Ông Trum thu hẹp khoảng cách dẫn trước của ông Biden

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/fox-news-cong-bo...dan-truoc-cua-ong-biden-20201031071537474.htm

TTO - Đài Fox News vừa công bố kết quả thăm dò của họ với những cử tri sẽ đi bầu trên toàn quốc cho thấy ông Biden đang thu hẹp khoảng cách dẫn trước với ông Trump từ 10 xuống còn 8 điểm %.

Fox News công bố: Ông Trum thu hẹp khoảng cách dẫn trước của ông Biden - Ảnh 1.

Hai ứng cử viên tranh cử tổng thống Mỹ 2020: Đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu phó Tổng thống Joe Biden - Ảnh: AP

Cụ thể, cuộc thăm dò tiến hành với những cử tri chắc chắn sẽ đi bầu trên toàn nước Mỹ của đài Fox News cho thấy thế dẫn trước của ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden đã giảm từ 10 điểm % hồi đầu tháng 10 xuống còn 8 điểm %.

Nói cách khác, ông Biden đang dẫn trước ông Trump về tỉ lệ ủng hộ là 52-44%. Ba tuần trước đây tỉ lệ này là 53-43%. Ngoài ra có 2% cử tri ủng hộ một ứng viên của đảng thứ 3 và 2% cử tri vẫn chưa quyết định sẽ bầu ai.

Dưới đây là bảng thống kê về tỉ lệ ủng hộ của cử tri với hai ứng cử viên Joe Biden và Donald Trump trong 3 lần thăm dò của đài Foxnews. Theo đó, hiện tại tỉ lệ là 52-44%, đầu tháng 10 là 53-43% và trong tháng 9 là 51-46%.

Fox News công bố: Ông Trum thu hẹp khoảng cách dẫn trước của ông Biden - Ảnh 2.

Bảng thống kê về tỉ lệ ủng hộ của cử tri với hai ứng cử viên Joe Biden và Donald Trump trong 3 lần thăm dò của đài Foxnews từ tháng 9-2020 tới cuối tháng 10-2020 - Ảnh chụp màn hình

Trong số các cử tri chắc chắn sẽ đi bầu, sự ủng hộ của họ với cựu phó tổng thống rơi vào khoảng 51-53% kể từ đầu tháng 9. Tình thế này khiến cuộc bầu cử năm nay ở Mỹ khác hẳn so với cuộc đua năm 2016 khi vào năm đó, không có ứng cử viên nào nhận được tỉ lệ ủng hộ vượt quá 48% trong những cuộc thăm dò trước bầu cử.

"Ông Biden đang nắm thế dẫn trước vững chắc trên toàn quốc, nhiều cử tri đã bỏ phiếu rồi và chỉ còn một số ít vẫn chưa quyết định", ông Chris Anderson, chuyên viên khảo sát thăm dò của đảng Dân chủ, nói.

"Thật khó để thấy cuộc đua trên toàn quốc sẽ thay đổi đáng kể trong những ngày cuối cùng, nhưng điều này không có nghĩa ông Trump không thể một lần nữa giành được chiến thắng ở số phiếu đại cử tri", ông Chris Anderson thận trọng nói.

 

174cm

Đã tốn tiền
Ôi dào Fox news là báo thân hữu bú Chăm có đéo gì lạ, bao giờ trang chính thống như CNN lên tiếng hãy tính.
Ông im mịa mồm đi không kỳ sau Trump nó lại đấm cho không trượt phát nào
 
Top