Fox News: Thắng hay bại Trump vẫn là "vua Cộng hòa" trong nhiều năm tới

baothang99x

Senior Member
Người dẫn nổi tiếng của một kênh truyền hình Mỹ bình luận rằng, thắng hay thua, Trump sẽ là “vua của đảng Cộng hòa” (GOP) trong nhiều năm nữa.

Fox News Thang hay bai Trump van la vua Cong hoa trong nhieu nam toi
Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump là một “anh hùng chính trị” đối với hàng triệu người Mỹ, người dẫn chương trình bảo thủ nổi tiếng của kênh Fox News – bà Laura Ingraham nói.

“Tổng thống Trump sẽ là “vua” - nhân vật trung tâm trong hoạt động chính trường của Đảng Cộng hòa trong nhiều năm tới, bất kể ông có tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai hay không” – bà Ingraham nói trên chương trình phát sóng của Fox News cho biết hôm thứ Sáu.

"Nếu đã đến lúc phải chấp nhận một kết quả không thuận lợi – thứ chúng tôi hy vọng nó không bao giờ đến, Trump cần phải làm điều đó với cùng một sự điềm tĩnh và ân cần mà ông ấy đã thể hiện tại tòa thị chính ngày 15 tháng 10 với nhà báo Savannah Guthrie của kênh NBC” - người dẫn chương trình "The Ingraham Angle" của Fox News nói thêm.

Theo bà Laura Ingraham, "vì vậy, nhiều người đã nhận xét về giọng điệu và sự hiện diện của ông ấy, chính xác là những gì ông ấy đang cần.".

Fox News Thang hay bai Trump van la vua Cong hoa trong nhieu nam toi


Bà Laura Ingraham - ảnh ABC News.
Bà Ingraham nói thêm rằng khả năng thất bại trong một cuộc bầu cử đang gây tranh cãi gay gắt là một "cú đấm đau" đối với những người liên quan và những người ủng hộ tổng thống đương nhiệm.

"Nhân tiện, tôi không nhượng bộ điều gì tối nay", bà Ingraham nói, "nhưng thua, nếu đó là điều xảy ra, thật là khủng khiếp. Di sản của Tổng thống Trump sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn nếu ông ấy tập trung vào việc đưa đất nước tiến lên. Sau đó, tình yêu và sự tôn trọng mà những người ủng hộ đã dành cho ông ấy, nó sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ hơn và di sản của ông Trump có ý nghĩa lịch sử hơn".

"Các phương tiện truyền thông biết rằng Trump sẽ là một nhà vua của đảng Cộng hòa từ 2022 đến 2024 sắp tới, không nghi ngờ gì nữa. Họ biết ông ấy là một anh hùng chính trị đối với hàng chục triệu người Mỹ và họ cũng muốn có điều đó từ ông ấy” – bà Ingraham nhấn mạnh.

Trong chương trình của mình, bà Ingraham sau đó đã cho phát các đoạn clip về nhà báo tự do John Avlon, người đã tuyên bố Trump "gieo mầm nghi ngờ vào nền dân chủ của chúng ta", cựu Phó Tổng thống Al Gore gọi lời hùng biện của tổng thống là "hủy hoại tư cách", và chuyên gia John Heilemann của đài MSNBC khẳng định Trump “đang hành động như một nhà độc tài lọ lem".

Fox News Thang hay bai Trump van la vua Cong hoa trong nhieu nam toi


Ông Trump trả lời phỏng vấn bà Laura Ingraham trong một chương trình truyền hình - ảnh tư liệu.
Bà Ingraham đã phản bác lại những lời lẽ chỉ trích nhằm vào ông Trump, gọi những bình luận của người dẫn chương trình Heilemann là "thiếu hiểu biết", lưu ý rằng Heilemann đã cố chỉ trích Trump là một người phân biệt chủng tộc mặc dù nhà lãnh đạo Mỹ đã thu hút được sự ủng hộ của các cử tri không phải Da trắng cho Đảng Cộng hòa hơn hầu hết các ứng cử viên tổng thống khác của đảng này trong lịch sử.

https://www.baogiaothong.vn/fox-new...vua-cong-hoa-trong-nhieu-nam-toi-d485309.html
 

dinhcaitau

Senior Member
Vẫn ủng hộ Trump và CH. Ảnh hưởng của Trump không chỉ giới hạn bởi 3 thẩm phán toà án tối cao mà Trump bổ nhiệm mà còn về chính sách và tư tưởng chính trị trong Cộng Hoà. Thằng ứng viên Cộng Hoà nào mà chửi Trump thì đừng mơ tao với hàng chục triệu cử tri Mỹ vote cho.
Nhờ Trump mà một nửa nước Mỹ thấy cái đạo đức giả của tụi dân chủ và sự lũng đoạn của đám truyền thông và big techs
 
Last edited:

phanxipang

Senior Member
Dù thua cuộc, nhưng con số 70 triệu phiếu bầu mà Trump giành đc đã làm nhiều người bất ngờ. Và đó là giá trị mà một tỷ phú aka cựu tổng thống Trump đã làm đc cho đảng CH.
Cuộc bầu cử này sẽ còn đc bàn tán nhiều, lịch sử sẽ phán xét Trump như thế nào vẫn là điều chưa rõ, nhưng có 1 thực tế ko ai có thể phủ nhận: đó là dù có nhiều điều tranh cãi trong nhiệm kỳ tổng thống 4 năm của mình, nhưng Trump vẫn đc gần phân nửa cử tri Mỹ ủng hộ tuyệt đối.
 
Top