G-Dragon trở lại

Tô Khất Nhi

Senior Member
Khán giả kỳ vọng G-Dragon trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Album cá nhân cuối cùng của nam ca sĩ ra mắt cách đây 5 năm.
Ngày 22/6, G-Dragon đăng tải loạt ảnh tại phòng thu. Trong ảnh, nam ca sĩ đeo tai nghe và thu âm ca khúc vào lúc sáng sớm. "On air" (đang phát sóng - tạm dịch), nam ca sĩ đính kèm chú thích trên bức ảnh.

Người hâm mộ cho rằng thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang đang phát tín hiệu về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau 5 năm.

"Anh ấy thực sự giữ lời hứa với khán giả ra mắt sản phẩm mới", "Đã 5 năm rồi, đến lúc G-Dragon trở lại"; "Tôi chờ đợi điều này rất lâu rồi"... là những bình luận từ khán giả xứ kim chi trên các nền tảng mạng xã hội.

g.jpg

Sản phẩm gần nhất của G-Dragon và các thành viên Big Bang là MV Still Life. Tuy nhiên, sau khi MV phát hành, nhóm vướng tin tan rã. Ngay sau đó, YG Entertainment phủ nhận thông tin trên.

Đại diện công ty nhấn mạnh thông điệp lớn nhất mà Big Bang muốn gửi gắm qua Still Life là những năm qua, họ đã bỏ lỡ khoảnh khắc được tỏa sáng trên sân khấu. Và các thành viên mong muốn được cống hiến cho khán giả những phút giây thăng hoa trong thời gian tới.

"Mọi thứ đều thể hiện sự bắt đầu, không phải kết thúc", đại diện YG Entertainment giải thích.

Riêng về G-Dragon, sản phẩm solo cuối cùng của anh là vào năm 2017 với album Kwon Ji Yong. Thời điểm đó, ca khúc phát hành đúng lúc thành viên cùng nhóm T.O.P bị khởi tố vì sử dụng cần sa.

Tuy nhiên, album vẫn gặt hái nhiều thành tích đáng nể. Chỉ 24h sau khi phát hành, Kwon Ji Yong của trưởng nhóm Big Bang đã đứng nhất bảng xếp hạng iTunes tại 41 quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Argentina, Brazil, Columbia, Pháp, Hà Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore…

Trên BXH Billboard 200, album này đứng thứ hạng 192 cùng hơn 4.000 album (bản cứng) được bán ra trong tuần đầu tiên theo thống kê của Nielsen.
 
Top