(G)I-DLE mặc váy ngắn, lộ quần bảo vệ trên sân khấu

1 công dân voz

Junior Member
Stylist của (G)I-DLE bị chỉ trích vì để các thành viên mặc hớ hênh, liên tục kéo váy khi biểu diễn.

(G)I-DLE vừa giành chiến thắng trên chương trình âm nhạc cuối tuần với ca khúc DUMDi DUMDi. Các cô gái nhà Cube được khen ngợi bởi luôn đổi mới phong cách, âm nhạc chất lượng và mang đến những sân khấu bùng nổ. Dù vậy, người hâm mộ tỏ ý không hài lòng vì vấn đề trang phục trong lần comeback này. (G)I-DLE phải mặc đồ diễn quá ngắn, mỗi khi nhảy đều lộ quần bảo vệ. Trang phục bó sát cũng khiến các thành viên không thoải mái khi trình diễn.
(G)I-DLE mặc váy ngắn, lộ quần bảo vệ trên sân khấu - Ảnh 1


Trang phục diễn bị chê quá ngắn của (G)I-DLE.Trên sân khấu M!Countdown và video Relay dance, (G)I-DLE xuất hiện với những bộ cánh rực rỡ màu sắc, váy quây ngắn bó sát. Dù các cô gái đã mặc quần bảo vệ, người xem vẫn thấy khó chịu mỗi khi nhóm thực hiện những động tác đá chân, di chuyển mạnh. Những bộ đồ "không thể ngắn hơn" khiến fan lo lắng các cô gái sẽ xảy ra sự cố. Nhiều thành viên tỏ ra không thoải mái, liên tục kéo váy để tránh hở hang.

Netizen cũng cho rằng idol nữ không nên mặc đồ diễn quá ngắn, lộ quần bảo vệ trước ống kính. Họ sẽ phải đối diện với những ánh mắt thiếu thiện cảm và bình luận "quấy rối tình dục" từ antifan. Stylist bị fan chỉ trích khi liên tục chọn đồ "thiếu vải" cho (G)I-DLE. Khán giả cho rằng (G)I-DLE mặc trang phục thường ngày còn đẹp hơn đồ diễn.
(G)I-DLE mặc váy ngắn, lộ quần bảo vệ trên sân khấu - Ảnh 2

Mi Yeon phải liên tục kéo váy.
Đọc bài gốc tại đây.
 

thebest

Member
Nó chịu bận quần kiểu boxer bảo hộ là may rồi cdm HQ ah. Bên tao nod con chơi cả lọt khe đưa nguyên khe đít vào mặt khán giả, khiêu dâm cho trẻ em ỏ dưới. Con phò Ame
 
Top