Gã “bê-đê” buôn ma túy để làm đẹp

01-01-2015

Member
Để có tiền sử dụng ma túy và làm đẹp, gã “bê-đê” Nguyễn Văn Triêm (1985, trú xã Điện Phương, TX Điện Bàn, Quảng Nam) đã bán trái phép chất ma túy. Đáng nói, Triêm đội lốt là một “kiều nữ” để bán ma túy nhằm qua mặt lực lượng chức năng. Ngày 8-3, Phòng Cảnh sát ma túy (CSMT) CA tỉnh Quảng Nam cho hay, đang tạm giam đối tượng Triêm để điều tra hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

h10n.jpg
Gã “bê –đê” Lê Văn Triêm và hình ảnh “kiều nữ” của Triêm trên trang facebook cá nhân.

Sau thời gian theo dõi, chiều 4-3, các trinh sát (TS) Phòng CSMT CA tỉnh bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Triêm đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho 2 con nghiện tại phòng trọ ở khối An Hội (P. Minh An, TP Hội An, Quảng Nam). Tang vật thu giữ gồm 1,09g ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan khác. Đấu tranh mở rộng, đối tượng Triêm khai đã nhiều lần bán ma túy cho các con nghiện trên địa bàn TP Hội An để có tiền sử dụng ma túy ổn định và làm đẹp cho bản thân.

Một điều tra viên (ĐTV) Phòng CSMT CA tỉnh cho hay, qua công tác trinh sát địa bàn, lực lượng CA phát hiện đối tượng Triêm ở xã Điện Phương nhưng thuê trọ nhiều nơi tại TP Hội An ở. Đáng nói, Triêm là nam giới nhưng lại ăn mặc giống nữ và có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan đến hoạt động mua bán trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, quá trình theo dõi đối tượng này gặp rất nhiều khó khăn. Khi cảm thấy bất an y liền “án binh bất động”, sau đó âm thầm chuyển chỗ ở.

Để tránh bị phát hiện, tháng 11-2019 Triêm đến thuê trọ trong con hẻm nhỏ gần phố đi bộ tại khối An Hội để bán ma túy. “Đối tượng Triêm bị nghiện ma túy, nằm trong “tầm ngắm” của lực lượng CA đã lâu. Nhưng Triêm rất khôn ngoan, y thuê trọ gần phố đi bộ có nhiều người qua lại bán ma túy để người dân và lực lượng chức năng không thể phát hiện được. Đáng nói, y muốn làm nữ giới nên đội tóc giả và suốt ngày mặc đồ nữ khiến công tác theo dõi gặp rất nhiều khó khăn. Các TS đã âm thầm tiếp cận suốt thời gian dài mới có thể bắt quả tang hành vi bán trái phép chất ma túy của Triêm. Đối tượng giao dịch, hẹn con nghiện giao “hàng” thông qua mạng xã hội facebook, nhưng hình ảnh trên mạng đối tượng chỉnh sửa thành một “kiều nữ” khiến các TS gặp nhiều khó khăn trong công tác nhận dạng, tiếp cận điều tra. Hiện đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tiếp tục mở rộng điều tra vụ án”- ĐTV này thông tin.

http://cadn.com.vn/news/61_221452_ga-be-de-buon-ma-tuy-de-lam-dep.aspx
 
Top