Gã trai 9 lần hiếp dâm con gái 12 tuổi của người tình lãnh 19 năm tù

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://tuoitre.vn/ga-trai-9-lan-hi...uoi-tinh-lanh-19-nam-tu-20211007153019575.htm

Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột Hoàng Thị Minh Huyền hành hạ trong thời gian dài và 9 lần bị người tình của mẹ là Phạm Thanh Tùng hiếp dâm.

1633600581388.png

Bị cáo Phạm Thanh Tùng tại tòa - Ảnh: DANH TRỌNG

Chiều 7-10, sau 1 ngày xét xử kín, TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt bị cáo Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) 19 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan vụ án, bị cáo Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, ở Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) lãnh 3 năm tù về tội hành hạ con.

Theo cáo trạng, Hoàng Thị Thu Huyền ly hôn chồng và thuê nhà sống cùng 3 người con, trong đó có cháu H.H.B. (12 tuổi).

Trong thời gian sinh sống cùng các con, chỉ vì những nguyên nhân rất nhỏ nhặt, Huyền đã thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B., như dùng tay hoặc các vật dụng gồm ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... đánh đập.

Do bị mẹ hành hạ, cơ thể cháu B. có nhiều thương tích, bầm tím. Người phụ nữ này còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Không chỉ bị mẹ ruột hành hạ, ngược đãi, cháu B. còn bị người tình của mẹ xâm hại. Tài liệu điều tra thể hiện, tháng 5-2020, Huyền cùng các con đến thuê nhà ở quận Hà Đông để sinh sống.

Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung. Tuy nhiên, Tùng không thương các con của Huyền, còn tìm cách "giở trò" với cháu B.

Cáo trạng xác định, từ tháng 5-2020 đến ngày 19-1-2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu B. "quan hệ" với mình. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên bé gái phải làm theo.

..................
 

suzuka

Senior Member
Vợ chồng t cãi nhau nhiều lần, định giải tán rồi nhưng mỗi khi nhìn thấy mấy bài báo kiểu này lại thương con :cry:
 

tieuanh1993

Senior Member
Đấy cứ dành nuôi con bằng được. Âm ảnh của đứa trẻ theo nó cả một đời thì sao. Con mẹ óc lợn

via theNEXTvoz for iPhone
 

Casabanca35

Senior Member
Đm không chửi ko đc biến thái vc. Đã vậy có mấy thằng còn so sánh như múi mít nữa. Đkm ko bị tội chắc mấy ml này như tụi bên Trung Đông luôn quá. Múi mít cc. Tội bé gái.
 
Chắc cố tình tránh án bằng cách nuôi con nhỏ rồi, mẹ kiểu này thì đứa con chỉ là công cụ thôi, mà đẻ có sạch ruột thì vẫn đi tù thôi.
 
Top