Gã trai bảnh bao thừa nhận nhiều lần xâm hại con gái 12 tuổi của người tình

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/ga-trai-banh-bao...i-12-tuoi-cua-nguoi-tinh-2021022116385911.htm

TTO - Tại cơ quan công an, bị can Phạm Thanh Tùng thừa nhận nhiều lần xâm hại con gái 12 tuổi của người tình. Còn bị can Hoàng Thị Thu Huyền nói "đánh con chỉ nhằm dạy bảo chứ không phải hành hạ".

Gã trai bảnh bao thừa nhận nhiều lần xâm hại con gái 12 tuổi của người tình - Ảnh 1.

Bị can Phạm Thanh Tùng - Ảnh: Facebook bị can

Ngày 21-2, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố, tạm giam 4 tháng bị can Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) để điều tra về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Bị can Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, trú tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) bị khởi tố về tội "hành hạ con", nhưng cho tại ngoại do đang nuôi con nhỏ.

Trưa cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hà Đông đã đưa bị can Tùng đến nhà bị can Huyền ở tổ dân phố Cầu Đơ 4 (phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) để thực nghiệm hiện trường vụ án.

Trong căn nhà cấp bốn xập xệ, rộng khoảng gần 20m2, bị can Huyền ngồi bế con nhỏ gần 1 tháng tuổi và bật khóc nức nở sau khi bị tống đạt quyết định khởi tố.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bị can Huyền cho biết khoảng 8 năm trước, ba mẹ con Huyền chuyển đến căn nhà này sinh sống. Đầu năm nay, Huyền sinh thêm một bé trai, tuy nhiên không cùng bố với chị em còn lại.

Huyền thừa nhận đã nhiều lần đánh con gái H.H.B. (12 tuổi, là con gái thứ 2) vì bé không nghe lời và nói dối mẹ. "Tôi đánh chỉ nhằm dạy bảo con chứ không phải hành hạ", bà Huyền nói.

Theo bà Huyền, ngày 18-1, bé H.H.B. nói đau ở vùng kín nên Huyền đưa đi bệnh viện khám, nhưng khi đến viện bé H. lại nói "chỉ bị đau bụng không còn đau ở vùng kín".

Sau đó, Huyền về hỏi chuyện "tại sao con lại nói dối" thì cháu B. mới bảo "chú Tùng không cho con kể chuyện này với ai".

Về cáo buộc người tình của mình xâm hại con gái, Huyền nói "không biết sự việc". Huyền cho hay có qua lại với Tùng được một thời gian và Tùng cũng thường xuyên đến nhà chơi.

"Khi tôi đi vắng thường nhờ Tùng mua cơm đưa đến cho ba đứa nhỏ. Cháu B. cũng không nói gì về việc bị Tùng xâm hại", Huyền kể.

Gã trai bảnh bao thừa nhận nhiều lần xâm hại con gái 12 tuổi của người tình - Ảnh 2.

Bị can Hoàng Thị Thu Huyền khóc nức nở sau khi bị cơ quan công an tống đạt quyết định khởi tố bị can - Ảnh: DANH TRỌNG

Trái người với lời của Huyền, bé H.H.B. cho biết nhiều lần bị mẹ dùng ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi dây... đánh đập. Mỗi khi em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh đập dã man.

"Chú Tùng thường đến nhà cháu chơi. Khi nào mẹ đi vắng thì chú ấy bắt cháu lên giường và 'làm chuyện người lớn'. Cháu khóc xin tha nhưng chú Tùng đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì chú sẽ đánh", B. kể.

Hàng xóm của bị can Huyền cho biết từ khi Huyền đến tổ dân phố Cầu Đơ 4 sinh sống, thường thấy Huyền chửi bới, đánh đập con nhỏ suốt ngày.

"Chị Huyền là nỗi khiếp sợ của người dân ở đây. Thời gian đầu, nhiều người thấy chị này đánh con thì sang can ngăn. Nhưng càng can ngăn thì chị ta càng đánh con mạnh tay hơn, nên sau này không ai dám vào can ngăn.

Vào giữa tháng 1, thông qua camera của một nhà hàng xóm, chúng tôi thấy chị Huyền dán băng dính vào mồm, trói tay, chân để đánh đập con gái", một người dân cho biết.

Một hàng xóm khác cho biết nhà Huyền là tụ điểm của những thành phần cộm cán, gây mất trật tự suốt ngày đêm.

Theo công an phường Hà Cầu, Huyền là thành phần nghiện ma túy và thuộc diện bị giám sát từ lâu.Về phía bị can Phạm Thanh Tùng, tại cơ quan công an, bị can khai nhận khoảng tháng 7-2020, Tùng đã 4 lần đến nhà cháu B.. Khi thấy mẹ của cháu B. là Huyền không có nhà, Tùng nảy sinh dục vọng và ép cháu B. quan hệ tình dục.

Trong khoảng tháng 1-2021, Tùng đã 2 lần đưa cháu B. đến nhà bà ngoại của Tùng ở phố Ngô Thì Sỹ (phường Vạn Phúc, quận Hà Đông) để quan hệ tình dục.
 

anhlaptrinhvien

Senior Member
Không biết bao nhiêu vụ như thế này rồi: Nghèo -> Đẻ lắm -> Không chăm sóc bảo vệ được con mình -> Con bị xâm hại. Sao không có chế tài nào xử phạt nặng hơn bọn xâm hại này, nuôi tốn cơm nhà nước, tốn tiền thuế ????
 

Haibara Ai

Senior Member
Thằng súc vật này trông cũng được mà không hiểu sao lại dính vào mụ nghiện kia, cỡ nó đong gái cũng dễ chứ khó gì


Hay là từ đầu nó đã nhắm vào con bé con, tiếp cận mụ nghiện chỉ là bước trung gian
con mụ Huyền nghiện ah
 

vitconvitngu

Senior Member
Thằng này vốn ấu dâm
Nó quen con nghiện kia chỉ mục đích nhắm vào bé gái 12t
Loại này ko bắn thì phí,tiêm tốn tiền :censored::censored:

Gửi bằng vozFApp
 
Top