Gần 1.000 người phải thế chấp hình ảnh khiêu dâm để bốc họ

plextor

Junior Member
Liên quan vụ việc “phải đi bán dâm vì thế chấp hình ảnh khiêu dâm để vay nặng lãi”, cơ quan công an đã mở rộng điều tra, phát hiện danh sách gần 1.000 khách hàng vay tiền với "tài sản thế chấp" là ảnh khiêu dâm.
Gần 1.000 người phải thế chấp hình ảnh khiêu dâm để vay nặng lãi - ảnh 1
Bị can Nguyễn Thị Vân Anh khai nhận với cơ quan công an về "độc chiêu" cho vay nặng lãi với "tài sản thế chấp" là hình ảnh khiêu dâm của chính người vay
CÔNG AN CUNG CẤP
Như Thanh Niên đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an Q.Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Vân Anh (29 tuổi, trú tại P.Thổ Quan, Q.Đống Đa, Hà Nội), Bùi Ngọc Thủy (37 tuổi, trú tại P.Cát Linh, Q.Đống Đa, Hà Nội) và Khương Thị Tuyến (29 tuổi, trú tại P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội) để điều tra về tội cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Vân Anh còn bị khởi tố thêm tội danh cưỡng đoạt tài sản. Chồng Nguyễn Thị Vân Anh là Đào Quốc Huy (29 tuổi, cùng trú ở P.Thổ Quan, Q.Đống Đa, Hà Nội) cũng bị khởi tố tội danh cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.

Theo cơ quan điều tra, từ cuối tháng 12.2020, Nguyễn Thị Vân Anh và Đào Quốc Huy tham gia nhóm kín trên các mạng Zalo, Telegram, Facebook liên quan đến các hoạt động mại dâm, do một đối tượng thường trú tại TP.HCM tạo ra, để quảng cáo cho vay tiền theo hình thức bốc bát họ.

Người muốn vay tiền sẽ phải quay, chụp ảnh chân dung, chứng minh thư nhân/thẻ căn cước công dân, ảnh giao diện trên mạng xã hội Facebook, Zalo; video và hình ảnh nhạy cảm của người vay hoặc cung cấp tên đăng nhập trên diện thoại, tài khoản icloud và mật khẩu… Đến hạn trả tiền hoặc kỳ lãi, nếu người vay không trả thì Vân Anh và Huy sẽ uy hiếp công khai ảnh khoả thân, buộc “con nợ” trả tiền.

Từ đầu tháng 5.2021, nhóm của Vân Anh và Huy đã cho chị Nguyễn Thị N. vay tiền 7 lần bằng hình thức bốc bát họ, với tổng số tiền 163 triệu đồng.

Mức lãi suất mà chị N. phải trả là từ 10.000 - 20.000 đồng/triệu đồng/ngày; mỗi ngày trả lãi và gốc từ 150.000 - 200.000 đồng, hoặc theo chu kỳ 10 ngày trả lãi/lần.

Theo cơ quan công an, tổng số tiền thu lời bất chính thông qua việc cho chị N. vay là hơn 131 triệu đồng, gần bằng số tiền gốc chị N. vay của vợ chồng Vân Anh.

See [email protected] https://thanhnien.vn/gan-1-000-nguo...0wH9vi3Lk1wN8B58KRWg64c5rtihMJqLYQUNuV1WFErXE
 

Chester Koong

Senior Member
mấy em vay nợ kiểu này cũng ko phải thuộc dạng đàng hoàng gì đâu, em này ở gần nhà tôi cũng chuyên cung cấp cần sa ma túy cho các con nghiện, đ hiểu vay kiểu gì mà bị bọn nó dùng fb chính chủ để phốt
IMG_20211025_205913.jpg
 

khimatro

Senior Member
Định nghĩa ảnh khoả thân, ảnh rieeng tư, ảnh khiêu dâm nghe nó không đúng lắm.

Sent from ★ ☆ ☆ ☆ ☆ using vozFApp
 

Takuto

Senior Member
Định nghĩa ảnh khoả thân, ảnh rieeng tư, ảnh khiêu dâm nghe nó không đúng lắm.

Sent from ★ ☆ ☆ ☆ ☆ using vozFApp
Chắc tội nhẹ hơn khi tiêu đề bài báo đặt lại là "Gần 1.000 người phải thế chấp hình ảnh khỏa thân nghệ thuật để bốc họ"
 
Top