Gần 1 thập kỷ nhận pizza dù... không đặt hàng

https://dantri.com.vn/chuyen-la/gan-1-thap-ky-nhan-pizza-du-khong-dat-hang-20200605075919986.htm
Gần 1 thập kỷ nhận pizza dù... không đặt hàng - 1


Nhấn để phóng to ảnh

Người đàn ông 65 tuổi sống tại Bỉ này cho biết lần đầu tiên ông nhận pizza “từ trên trời rơi xuống” là một ngày năm 2011. “Bất ngờ, người giao pizza bấm chuông cửa và đưa cho tôi một chiếc pizza lớn nóng hổi mà tôi chẳng hề đặt hàng”, ông Jean nhớ lại.

Ông cho biết ông không bao giờ đặt mua pizza nóng tại các quầy ăn nhanh mà thường mua pizza đông lạnh ở siêu thị.

Lúc đầu, ông cho rằng có sự nhầm lẫn trong đơn đặt hàng nhưng kể từ ngày đó, việc giao hàng trở nên thường xuyên. Ông không chỉ nhận pizza từ một cửa hàng ăn nhanh mà nhiều loại thức ăn nhanh từ các cửa hàng thức ăn nhanh khác nhau.

Gần 1 thập kỷ nhận pizza dù... không đặt hàng - 2


Nhấn để phóng to ảnh

“Việc giao hàng có thể diễn ra vào một ngày trong tuần hoặc trong suốt cuối tuần, bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Có lúc, tôi đã được giao bánh lúc 2h sáng”, Jean nói.

Đặc biệt, vào một ngày tháng Một năm 2019, 10 người giao hàng khác nhau đã gõ cửa nhà ông. Một trong số họ mang tới 14 chiếc pizza.

Jean cho biết, những đơn hàng pizza “trên trời rơi xuống” này đang quấy nhiễu cuộc sống của ông, khiến ông không thể ngủ và bắt đầu cảm thấy run rẩy khi nghe thấy tiếng xe máy trên đường phố. “Tôi sợ rằng ai đó sẽ lại "thả" những chiếc pizza vào nhà tôi”, Jean cho biết.

Ông cho biết ông thường xuyên phải tránh mặt khi những tài xế giao hàng xuất hiện để tránh phiền toái. Ông cũng cho rằng việc giao những chiếc pizza và kebab này là sự lãng phí tiền bạc bởi vì người đặt hàng phải trả tiền và ông thì vứt bỏ chúng. “Vào ngày 10 người giao hàng gõ cửa nhà tôi, tôi đã làm phép toán: tổng số tiền ngày hôm đó 450 euro (hơn 10 triệu VNĐ)”, Jean cho biết.

Vấn đề là câu chuyện của Jean không phải là duy nhất. Một người bạn của Jean sống cách thị trấn Flanders 15 dặm cũng là "nạn nhân" tương tự. Đôi khi, 2 ông cùng nhận được pizza cùng 1 ngày.

Ông Jean cho rằng người chơi khăm 2 ông chắc chắn phải biết cả 2 người. Ông đã báo cảnh sát nhưng họ dường như chẳng làm gì.
 

polpol

Senior Member
Trả thù bằng cách cho mày ăn để mày béo tiểu đường chết cụ mày luôn ahaha
 
Top