Gần 100 nghị sĩ Nhật Bản đến thăm đền Yasukuni

Trần Bill

Senior Member
Stolen
U7EZei0.jpg
jVHyGO3.jpg


Gửi từ Xiaomi Redmi Note 7 bằng vozFApp
 

gTraiemg

Senior Member
Đám nhật tuy có làm màu quá đáng nhưng vẫn đỡ hơn vạn lần đám chó hàn với tàu :rolleyes:,tinh thần chiến đấu của cha ông đám nhật thời xưa thì khỏi nói ko như đám hàn phế vật

Gửi từ Samsung A52S 5G bằng vozFApp
chiến tranh triều tiên cũng khốc liệt lắm đấy chứ đùa
 

UtahaLS

Senior Member
Thằng cánh tả đối lập to nhất là thằng nào nhỉ. Còn thằng Duy Tân trong bài là theo hướng nào fen
YMk8lBu.png
Bên phe phái thuần cánh tả thì cứ coi nó như không tồn tại đi, đừng nhắc tới chi :censored: còn riêng anh Duy Tân Nhật Bản phải nói là thể hiện bản lĩnh đậm chất diều hâu, cực hữu, tự xưng là một phe phái độc lập thứ 3 mà không cần bắt tay liên minh với ai cả.

Cái Đảng Duy Tân (JIP) nói nôm na là dành cho những người ghét Đảng Lập Hiến mà cũng không thích bỏ phiếu cho thằng LDP, được cái có chính sách Sửa Đổi Hiến Pháp là điều tối quan trọng trong cái bối cảnh căng thẳng như hiện nay cũng được nhiều bộ phận người dân bỏ phiếu.

Từ mong muốn giảm thuế, ép các CTY trong nước phải tăng lương, và việc Nhật Bản từ bỏ chính sách tài khóa tích cực đã làm ngừng tăng trưởng GDP. Hơn nữa, việc huy động tài khóa của Nhật Bản thiên về các lợi ích cụ thể = ngành công nghiệp, và hiệu quả của nó thì... tệ vl. Thằng JIP nó muốn hướng tập trung hỗ trợ người nghèo và tầng lớp trung lưu hơn là hỗ trợ cho ngành công nghiệp như LDP và Komeito, dù số lượng và biện pháp tuy nhỏ nhưng hiệu quả hơn nhiều :matrix:

Đảng cũng ủng hộ chủ nghĩa phân quyền, chủ nghĩa liên bang, chủ nghĩa dân tộc, xem xét lại lịch sử,... đợt bầu cử Hạ Viện tháng 10 vừa rồi trừ thằng Komeito theo khuynh hướng "hòa bình" được +3 số ghế thì ai nấy cũng bị mất ghế, vì dân vùng Kansai, khu vực Osaka, Hyogo bầu cho Hạ Nghị Sĩ thằng Duy Tân hết :LOL: từ 11 lên 41 ghế, một bước đệm của lão Touro với Ichirou nhằm phục hưng đất nước :doubt:
 

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
Chủ nghĩa dân tộc không bị mất đâu anh ạ,nhất là với 1 trong những nước chủ nghĩa dân tộc cao nhất thế giới như Đức, nó chỉ bị kìm nén và đàn áp thôi, sớm muộn gì lịch sử cũng lặp lại , chủ nghĩa dân tộc lại 1 lần nữa trỗi dậy ở Đức, Đế chế thứ 3 lại 1 lần nữa thét ra lửa mửa ra khói
2LZN1nF.jpg

Thua 2 lần là đủ rồi anh. Lần 2 thua đậm quá , mất mẹ 20% lãnh thổ giờ chưa đòi lại được , đất nước bị cắt đôi mấy chục năm. Thua thêm lần nữa chắc sau đó Đức cốp chỉ còn tồn tại trong viện bảo tàng và sách lịch sử.
 

Trinh_Hop_Hue_Tu

Senior Member
Có cái biểu tượng chọc chó như này cũng hay nhỉ, ĐL mình có cái gì ko ta, lôi đống kilo ra Hoàng Sa dạo mát à?
 

Marinereconcommander

Senior Member
Thua 2 lần là đủ rồi anh. Lần 2 thua đậm quá , mất mẹ 20% lãnh thổ giờ chưa đòi lại được , đất nước bị cắt đôi mấy chục năm. Thua thêm lần nữa chắc sau đó Đức cốp chỉ còn tồn tại trong viện bảo tàng và sách lịch sử.
Ví trí địa lý của đức khó để xưng hùng châu âu lắm.
 

LunMapCanTriHoiNach

Senior Member
Bọn Nhật này cuồng manga với an ninh mê, nên mấy ông tác giả mà sáng tác truyện kêu gọi tinh thần dân tộc, về lòng yêu nước thì bọn thanh niên bên nó lại hăng máu vl luôn đấy các bạn ạ.
Thậm chí thanh niên các nước khác cũng bị ảnh hưởng luôn

Gửi từ Realme X7 Pro bằng vozFApp
 
Top