Gần 12.000 doanh nghiệp phải đóng cửa mỗi tháng

cuemkt

Senior Member
Sắp tới sếp chuẩn bị làm bh tư nhân cho nv, hy vọng e ko ra đường sớm :shame: .
 

kyoLeHaiSon

Đã tốn tiền
Làm chon1 staup 2 năm cũng vừa đóng cửa tháng vừa rồi, may mà mình chuồn lúc mới ra tết, chứ nghe lời ông sếp thì giờ này sml:beat_brick:

Gửi bằng vozFApp
 

Real xi jinping

Senior Member
Mai thực hiện giãn cách xh ở saigon
Các bố chả trấn an động viên bà con nhân dân gì cả , đừng sợ thiếu thực phẩm , hỗ trợ người thất nghiệp trong giai đoạn cách ly...
Giờ tranh nhau mua vét đồ như tư bẩn mỹ
Thôi nằm im ai muốn hiếp thì hiếp.
 

choijungwon

Senior Member
Công ty bọn bạn tui làm đóng cửa sạch, đến cái gara quèn hồi trc tôi làm cũng dẹp. Chỉ còn lại khu công nghiệp là còn hoạt động tốt. Năm nay còn ko có tiền hỗ trợ trên tivi để mà nhận :too_sad:
 

Super Namek

Senior Member
Tháng sau chuẩn bị đợi thanh tra BHXH tới đòi nợ. :sad:
Mà tài sản nào cầm cố dc ông sếp cũng cầm cmn hết rồi. :sad:
Tưởng sếp anh có nhà lầu xe hơi + cô vợ xinh lắm mà
im5pJpc.png
 

tpdt2002

Senior Member
nản con covid này kinh khủng, startup tiêu từ wave 1, giờ chuyển qua cho vợ startup vốn còn lại, hai vợ chồng thức khuya dậy sớm, ngày làm hơn 12 tiếng, để mấy đứa con cù bơ cù bất 4 tháng trời, mới thấy le lói hi vọng được hồi đầu tháng 5, giờ lại tới đợt này. Chán quá chán, rầu quá rầu.
 

flyyy

Senior Member
Cũng có ngành k bị ảnh hưởng, cty bà chị làm giấy đơn hàng còn tăng lên. Bọn khựa nó tranh cướp nhau mua, đặt mẹ tiền tươi 100% trước luôn :oh:
Chỗ m thì hiệu thuốc vẫn đắt hàng như bt, khám khoa sản có 3 nhà nhà nào cũng đông nghịt. Bên vận chuyển cũng ok hơn vì giờ ng ta mua online nhiều
 
Top