Gặp gỡ sinh viên vì học phí tăng sốc, trường đại học "chặn cửa" báo chí

Học phí do Hội đồng trường quyết định, việc chi tiêu của trường cũng do Hội đồng trường quản lý, giám sát, vấn đề là thành viên Hội đồng trường được quy định gồm người đại diện bên Đảng, Đoàn, Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban nhưng không có bất kỳ đại diện nào của giáo viên, phụ huynh, sinh viên, học sinh, việc cho trường học tự chủ mà không thay đổi cách điều hành trường sẽ kéo theo lạm thu, thất thoát, tham nhũng, người dân sẽ quay lưng với trường công.

https://lawnet.vn/ngan-hang-phap-lu...ng-trung-hoc-duoc-quy-dinh-nhu-the-nao-159620
ủa tưởng bọn hội sinh viên có tham gia mà nhỉ, mà bọn sv tham gia thì cũng giơ tay đồng ý hết như các nơi khác thôi chứ mong chờ gì .
 
giờ ai cũng tranh thủ ăn cả, XKLĐ chắc sắp là vua nghề rồi
2mhU590.png
 
Tiểu học thì tăng giá sách, THPT thì lạm thu, ĐH thì tăng phí. Thời đại kim tiền, đất nước chuyển sang chủ nghĩa tư bản rồi, quen dần đi là vừa. Bây giờ chỉ có tiền với tiền thôi, ai không đủ tiền học thì ráng mà cày thêm nộp cho đủ.
ủa lê thị alô, giờ muốn nhà nước bao cấp, mỗi tín chỉ mấy chục ngàn thì học trường nghèo nàn cơ sở vật chất, giáo trình từ đời tống có chịu không hè?
 
trường loz này khôn lắm mấy ba, nó canh sáng thứ 7 là cái ngày mà tân sinh viên đi học đông nhất xong nó mở họp báo, ai mà đi là xác định nghỉ học. Mà sinh viên non nớt mà, đứa nào mà dám nghỉ
 
Chửi ké FBT, đm hứa hẹn ko tăng các kiểu xong 2 năm từ 25 cành 1 kỳ lên cmn 28.7 xong cơ sở vật chất vẫn như thổ tả
 
*** mẹ trường con em tôi cũng tăng học phí, đcm nó đầu năm thông báo sv năm 3-4 sẽ ko tăng nữa đùng cái sang kì 2 năm nay nó tăng cụ lên thêm 1 củ tiền học, trường Y nhé, cái bọn *** này
uc7jHCU.png
xin in4 em thím :p , để tôi chửi trường phụ với em thím :sexy_girl:
 
Học phí đại trà mà còn cao hơn cả lúc xưa tôi học hệ Chất lượng cao, đúng là giờ nhà mà ko khá giả thì ko học đại học nổi
 
sv nào k đủ tiền thì đứng sang 1 bên - Trg said.
E6blzIh.gif

Mà đứng sang nhiều quá thì trg sale off. Lại full ngay
FY7e6U1.png
 
sv nào k đủ tiền thì đứng sang 1 bên - Trg said.
E6blzIh.gif

Mà đứng sang nhiều quá thì trg sale off. Lại full ngay
FY7e6U1.png
Thì đúng rồi
Quy luật cung - cầu mà
Ko tuyển sinh đc thì chết => sẽ hạ giá. Còn cứ tăng mà vẫn đông thì tội gì ko tăng?
 
tôi không theo dõi nên vẫn có thắc mắc là học phí năm nay công bố trước hay sau khi đăng ký và xét đại học nhỉ. Nếu sau thì khác gì gạt chân lên gối sinh viên đâu.
 
Back
Top