Gặp gỡ sinh viên vì học phí tăng sốc, trường đại học "chặn cửa" báo chí

Tiểu học thì tăng giá sách, THPT thì lạm thu, ĐH thì tăng phí. Thời đại kim tiền, đất nước chuyển sang chủ nghĩa tư bản rồi, quen dần đi là vừa. Bây giờ chỉ có tiền với tiền thôi, ai không đủ tiền học thì ráng mà cày thêm nộp cho đủ.
Nhưng cái kiểu nửa mùa .Giáo viên thì đánh và đì đọt học sinh , lớn lên vào Đại học giảng viên dùng bề tôi của mình với sinh viên
 
Đại học hàng hải mấy năm covid không tăng, năm ngoái cộng dồn tăng tất cả các hệ, cao nhất 50% các cháu sướng trợn mắt. Lên fb được mấy hôm rồi cũng tịt ngủm, học thì học k thì cút
FfsqRRV.gif
FfsqRRV.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 
Ngày xưa tôi học 80k/ tín chỉ thường, 120k/ tín chỉ chuyên ngành.
Giờ nhìn học phí choáng thật
 
ủa tưởng bọn hội sinh viên có tham gia mà nhỉ, mà bọn sv tham gia thì cũng giơ tay đồng ý hết như các nơi khác thôi chứ mong chờ gì .
HSV làm gì được tham gia vào học phí bác ơi, nếu trường nào là học viện, có hội đồng học viện thì sẽ có thành phần là sinh viên. Nhưng là sinh viên cộng với số lượng 1 (trong khi cả hội đồng tầm 1x - 20 người, toàn giảng viên hoặc doanh nghiệp) thì nâu hốp :canny:
 
Ngày xưa tôi học 80k/ tín chỉ thường, 120k/ tín chỉ chuyên ngành.
Giờ nhìn học phí choáng thật
công nhận

thấy học lại 1 tín chỉ = 950k là gần bằng học phí 1 học kì của trường tui cách đây 17 năm, mà giờ nó cũng tăng hơn 10 lần rùi

trong khi lương trung bình có tăng mấy đâu rùi
 
Con em họ mới báo học phí bên Văn Lang - Khoa thiết kế đồ hoạ: 80tr/năm. Choáng mẹ luôn! :oh:
tôi nhớ thời 2011 tôi còn học 4 năm đại học hình như chưa đến phân nửa của 1 năm này
MvkNYau.png
 
nhìn học phí mà choáng váng. học phí thì tăng như tư bản mà chất lượng GD thì ko khác gì bao cấp. không biết 15-20 năm đi qua có thay đổi gì so với thời xưa mình học không.
 
Nhiều thằng cào bằng kêu có tiền thì hẵn học cơ thì chịu hehe. Mà mấy cháu cũng kiểu thích làm cừu cho tụi nó vặt thì mấy cháu h nhận hậu quả thôi.
 
tôi nhớ thời 2011 tôi còn học 4 năm đại học hình như chưa đến phân nửa của 1 năm này
MvkNYau.png
Hồi mình học 2009-2013, đi đóng học phí 1 kỳ có tầm 3tr5 sao ý, tùy từng kỳ số lượng tín chỉ nhưng loanh quanh tầm đấy:big_smile:
 
cũng tốt, tăng cho mạnh vào, đi học nghề hoặc đi làm luôn chứ học cho lắm tốn đống tiền ra trường lương 7 8 củ thì học làm đếch gì, mấy trường làng nhàng học cũng như không
 
Back
Top