Gareth Bale: 'Tôi không hiểu sao mình bị chỉ trích vì thích chơi golf'

https://thethaovanhoa.vn/bong-da-ta...ich-vi-thich-choi-golf-n20200527091157261.htm
Cầu thủ người xứ Wales có niềm đam mê với golf và thậm chí đã biến khu vườn của mình tại quê nhà trở thành sân golf 3 lỗ. Tháng 11/2019, Xứ Wales chính thức giành vé dự VCK EURO 2020, và Bale cùng đồng đội đã ăn mừng bằng một lá cờ với dòng chữ: “Wales. Golf. Madrid. In that order” (Wales. Golf. Madrid. Theo thứ tự đó). Ngay sau hôm ấy, báo chí Tây Ban Nha thay nhau giật tít rằng “Bale mỉa mai/thiếu tôn trọng/khiêu khích Real Madrid”.
“Rất nhiều người không thích tôi chơi golf và họ thậm chỉ đã chỉ trích tôi. Tôi không biết lí do là gì”, Gareth Bale phát biểu. Cầu thủ của Real Madrid nhấn mạnh: “Tôi đã nói chuyện với các bác sĩ và họ không phàn nàn gì về việc tôi chơi golf”.
“Tuy nhiên giới truyền thông lại nhận định việc chơi golf là không tốt cho tôi. Họ nghĩ tôi cần phải nghỉ ngơi, dừng việc chơi golf lại vì nó có thể gây chấn thương. Ở Mỹ, Stephen Curry (ngôi sao bóng rổ) vẫn chơi golf vào mỗi buổi sáng. Còn ở đây, nếu tôi chơi golf 2 ngày trước khi có trận đấu thì người ta lập tức chỉ trích”, cầu thủ người xứ Wales chia sẻ.
bóng đá, bong da, bong da hom nay, bóng đá hôm nay, golf, gareth bale, bale
Gareth Bale bị chỉ trích vì sở thích chơi golf
 

KIM....DUNG

Member
lương thằng này 350k bảng sau thuế đấy,ngồi chơi ở real đến hết hợp đồng cũng 1 núi tiền
 
Top