Gấu hoang “hối lộ” chó canh nhà xương hươu để tiếp cận thùng rác

simon779

Senior Member
https://www.nguoiduatin.vn/gau-hoan...xuong-huou-de-tiep-can-thung-rac-a433811.html
Phát nản vì gấu hoang “ghé thăm” nhà bới tung thùng rác, gia chủ cử chó cưng canh gác mỗi đêm nhưng kết quả lại thêm phần “đắng lòng”.
Jesse Jordan, chủ một gia đình ở phía bắc Ontario (Canada) chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười về chú chó cưng của gia đình “thông đồng” với con gấu hoang.

Cộng đồng mạng - Gấu hoang “hối lộ” chó canh nhà xương hươu để tiếp cận thùng rác
Chú Brick cũng "bãi chiến trường" do con gấu hoang tạo ra.
Jesse đăng tải trên mạng xã hội Twitter: “ Đứa con lông lá ngốc nghếch của tôi được giao đúng một nhiệm vụ duy nhất: Sủa để đuổi bất cứ thứ gì đến gần ngôi nhà của tôi mỗi đêm. Tuy nhiên một con gấu hoang không hiểu vì sao lại biết được rằng thằng bé lông lá này có thể bị mua chuộc. Đây là lần thứ 3 con gấu mang xương hươu đến “hối lộ” cho “anh lính gác” để được quyền tiếp cận thùng rác nhà tôi và tình trạng này không có dấu hiệu sẽ chấm dứt”.

Cộng đồng mạng - Gấu hoang “hối lộ” chó canh nhà xương hươu để tiếp cận thùng rác (Hình 2).
Brick say sưa tận hưởng "quà hối lộ".
Cùng với bài viết hài hước, “ông bố” bất lực còn đính kèm hình ảnh chú chó Brick ngon lành thưởng thức miếng xương hươu trên bãi cỏ trong khi rác rưởi bị bới tung lên và rải rác khắp hiên nhà.

Câu chuyện của người đàn ông Canada ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bài viết nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên trang mạng xã hội. Phần đông mọi người không thể nhịn cười trước sự hành động “ngây ngô” của chú chó và “trí khôn” của con gấu hoang láu cá.

Cộng đồng mạng - Gấu hoang “hối lộ” chó canh nhà xương hươu để tiếp cận thùng rác (Hình 3).
Jeese cùng chú chó cưng.
Bên cạnh đó nhiều người cũng thể hiện sự lo lắng rằng con gấu có thể làm hại chú chó nhà vì loài động vật hoang dã này vô cùng hung bạo và nguy hiểm. Tuy nhiên Jesse giải thích rằng con gấu hoang này không thực sự là mối đe dọa đối với chú chó.

“Gấu nâu ở vùng bắc Ontario nổi danh phá hoại nhưng không quá hung dữ nên khả năng cao Brick sẽ không bị ăn thịt đâu. Nếu nguy hiểm thì tôi đã không để nó ngủ bên ngoài rồi”, Jesse giải thích.

Khi đã an tâm về an nguy của chú chó thì cư dân mạng mới thoải mái bông đùa.

Tài khoản Seba bình luận: “Ai cũng có cái giá của mình cả. Chó cũng không phải là ngoại lệ”.

Nickname Erin hóm hỉnh: “Nghe có vẻ là anh bạn trả công cho Brick hơi thấp rồi. Nếu con gấu kia đưa ra “mức lương” hấp dẫn hơn thì khó có thể trách chú chó “trở mặt” được”.

Cộng đồng mạng - Gấu hoang “hối lộ” chó canh nhà xương hươu để tiếp cận thùng rác (Hình 4).
Chân dung chú chó Brick.
Sau sự việc lần này Brick sẽ trở thành một ngôi sao trên Internet tuy nhiên, những phi vụ của chú sẽ phải sớm chấm dứt. Jesse nói rằng Brick và anh bạn gấu của nó sẽ không còn có cơ hội được “thông đồng” nữa bởi gia đình anh sẽ chuyển sang một căn nhà mới cách đó khá xa.

“Chúng tôi sẽ chuyển đến gần thành phố hơn. Dù rằng ở đó Brick sẽ phải cắt đứt liên lạc với anh bạn gấu kia nhưng nó sẽ sớm được hòa nhập với “đồng loại lông lá” của nó ở công viên dành cho chó gần nhà”, Jeese chia sẻ.
 

Tomiyasu

Member
Chó khôn đấy, im im vừa có xương gặm vừa đc sống, bật lại nó vả cho ko còn răng mà ăn cháo chứ đừng nói gặm xương, phận nhân viên thì ko cần mạo hiểm giữ của làm gì :shame:
 

KamiTori

Member
thì cũng y chang mấy anh bảo vệ giữ xe ngân hàng thôi... bật lại có khi còn mất mạng
 
Top